Zidane thâu tóm PSG, Qatar thay đổi kế hoạch

Trải qua một mùa giải rất khó khăn, PSG sẽ thay đổi rất nhiều trong mùa hè này. Mặt khác, Christophe Galtier không nên di chuyển. Dù Zinedine Zidane và các HLV khác đã được nhắc đến nhưng sẽ không có gì thay đổi. Ngay cả với Jose Mourinho, người được ban lãnh đạo Paris coi là phương án dự phòng.

Đây không phải là một điều mới, các PSG luôn mơ về Zinedine Zidane. Nhưng hiện tại, đội bóng quê Marseilles vẫn chưa tìm được thỏa thuận với đội bóng thủ đô dù một số cuộc đàm phán đã được thực hiện. Mùa hè trước PSG do đó đã quyết định đặt niềm tin của mình Christophe Galtier, cũng từ Marseille. Nhưng mùa giải đầu tiên của anh ấy với PSG xa sự đồng thuận.

Người thay thế Galtier, không phải lúc này

Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền, bất chấp quá trình luyện tập gian khổ này, Christophe Galtier không nên rời đi PSG mùa hè này, nếu không có thảm họa như mất danh hiệu Pháp hoặc một cuộc tranh cãi lớn mới. Tuy nhiên, một số cái tên đã được đề cập để tiếp quản anh ta. Thomas Tuchel, Luis Enrique, Antonio Conte, Zinedine Zidane Rõ ràng, không ai quyết định dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ở Paris.

Mourinho, không

Theo thông tin từ Khu thể thao, Jose Mourinho là một phần của tùy chọn dự phòng sau khi thất bại với một huấn luyện viên khác. Dựa theo 10 môn thể thaokhông có mối quan hệ nào xảy ra giữa PSG còn HLV người Bồ Đào Nha tập trung đến cuối mùaHoa Kỳ. « Đối với chúng tôi nó không bao giờ dễ dàng, nó luôn luôn khó khăn. Chúng tôi đang gặp khó khăn. Các cầu thủ của tôi rất tuyệt. Chúng tôi đã ở bên nhau được hai năm. Tinh thần của đội bóng này là không thể tin được. Nhóm cũng có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Sau đó, cũng có các chi tiết. Câu chuyện chưa kết thúc, những người trẻ tuổi vẫn đang tìm kiếm tài nguyên “, nói với Mourinho sau khi lọt vào trận chung kết Europa League. Một tuyên bố gợi ý rằng PSG không phải là ưu tiên của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *