Zidane tại PSG? Cú Đấm Sấm Sét

Điều gì sẽ xảy ra nếu Zinedine Zidane cập bến PSG? Theo Mohamed Henni, một người ủng hộ thường xuyên và có ảnh hưởng của OM, điều đó là không thể, cũng như Paris không thể có một bãi biển vào một ngày nào đó.

Zinedine Zinedine đến từ Marseille, nhưng chưa bao giờ chơiVỀ BẰNG Lucas Hernandez ai đang trên đường đến PSG. Nhà vô địch thế giới 98 có thể làm theo? chủ Qatar Paris Thánh Germain ước mơ mang theo Zinedine trên băng ghế dự bị của đội bóng thủ đô.

“Zidane tại PSG? Đó là trong giấc mơ lớn nhất của bạn.”

Tuy nhiên, thời gian không bao giờ tốt và Zinedine Zinedine không bao giờ hỗ trợ PSG. Trong phiên hỏi đáp truyền thống do người dùng internet đặt ra Kênh+ trong hộp câu hỏi như một phần của quảng cáo phim “The Deguns 2”, Phán xét Yemili, phương bắc salhi vân vân Mô-ha-mét Anh ta đã được mời phát biểu về tin đồn vượt thời gian kết nối Zinedine ZinedinePSG. đổ salhi ai ủng hộVỀ, “Đó là trong những giấc mơ điên rồ nhất của bạn.” cổ động viên PSG, Phán xét Yemili nói “tốt đến mức nó sẽ không xảy ra”.

“Zidane giống như một bãi biển, bạn sẽ không bao giờ có được nó!”

Cuối cùng, những người ủng hộ thông thường‘VỀ là gì Mô-ha-mét Anh ta bỏ một câu kết cụ thể để chấm dứt mọi tin đồn liên kết Zinedine ZinedinePSG. “Zidane giống như một bãi biển, bạn sẽ không bao giờ có được nó! “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *