Zidane tại OM, tùy tùng đã chốt hạ đáp án

Với việc Igor Tudor ra đi, OM sẽ phải tìm một huấn luyện viên mới. Câu lạc bộ Marseille có vài cái tên được nghĩ đến, nhưng hồ sơ khiến một số cổ động viên mơ ước, đó là Zinédine Zidane. Rảnh rỗi từ khi rời Real Madrid năm 2021, nhà vô địch thế giới năm 1998 liệu có trở lại quê nhà? Gia tộc của anh ấy đã đáp lại sự quan tâm này.

Một mùa rồi ra đi. Đến vào mùa hè năm 2022 để thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudor đã từ chức vào tối thứ Tư. Anh ấy sẽ dẫn dắt đội của mình chống lại‘ AC Ajaccio chiều thứ bảy này, trước khi thay đổi các chương trình phát sóng trong thời gian nghỉ giải lao. Tên của anh ấy đã được công bố với một bên hối hả Juventus.

Ai sẽ thay thế Tudor?

Thay thế anh là bộ đôi gồm Paul Longoría và từ Javier Ribalta có nhiều tên trong tâm trí. hồ sơ từ Marcelino có người hâm mộ, chỉ cần như vậy Marcello Gallardo. Nhưng các hồ sơ khác được mong đợi Marseillestức là từ Zinedine Zidane.

Gia tộc Zidane xin bảo lãnh

từ Marseillesnhà vô địch thế giới 1998 có thể đồng ý tham gia khôngVỀ ? Không phải trong tình hình hiện tại. liên hệ bởi Chợ chân Cách đây vài ngày, gia tộc Zinedine đáp lại sự quan tâm này. Các dự án đầy tham vọng hơn được yêu cầu bởi một nhóm kỹ thuật viên. Nói cách khác, sự xuất hiện Zinedine sẽ chỉ có thể nếu có sự thay đổi trong người lãnh đạoVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *