Zidane – PSG: Qatar đang chuẩn bị điên cuồng

Dù sự ra đi của Christophe Galtier còn lâu mới được ghi nhận như le10sport.com đã tiết lộ với bạn, nhưng giấc mơ của Zidane ở đội bóng Qatar vẫn hiện hữu. Ông chủ PSG sẽ rất muốn thử sức, trong khi cựu cầu thủ The Blues vẫn là cầu thủ tự do kể từ khi rời Real Madrid.

Bị loại ở vòng loại trực tiếp Champions League bởi Bayern München và Coupe de France bởiVỀ, Christopher Galtier đã sẵn sàng để kết thúc mùa giải đầu tiên khó khăn với PSG, đủ để khiến tương lai của anh trở nên bất định trong mắt nhiều nhà quan sát. Tuy nhiên, huấn luyện viên người Pháp đang trên đà giữ nguyên vị trí của mình theo tiết lộ của le10sport.com. “ Chúng tôi đang làm việc với Luis Campos về cấu trúc của đội cho mùa giải tới, với những thay đổi mà chúng tôi muốn thực hiện để cải thiện đội, để có thể có nhiều sự đa dạng hơn trong trò chơi của chúng tôi, thông qua các tổ chức khác nhau, có sự cân bằng tốt hơnanh ấy nói vào tháng trước. Chúng tôi đã làm việc trong nhiều tuần và chính xác là tuần trước. Tôi có tự tin làm huấn luyện viên mùa tới không? Tôi dự định sẽ trở thành huấn luyện viên vào mùa giải tới tại PSG. Trừ khi Doha có quyết định khác.

Galtier đã đi ở lại

Được biết, một số dòng điện tồn tại trong PSG khi đưa ra các quyết định chiến lược. Nếu vị trí chính thức của câu lạc bộ là duy trì Christopher Galtier trong bài đăng của anh ấy được L’Équipe xác nhận hôm thứ Năm, điều này không khỏi khiến một số người nghĩ về sự ra đi của anh ấy. Ở Qatar, giấc mơ Zinedine vẫn tồn tại.

Một thử nghiệm mới cho Zidane?

Tin tưởng ĐộiTheo dõi Zinedine vẫn có liên quan, ngay cả khi PSG đảm bảo khác. Qatar mơ một ngày có được cựu kỹ thuật viên Real Madrid và sẽ phải thử vận ​​may một lần nữa trong khi các bên liên quan chính vẫn không có bất kỳ hợp đồng nào, kế hoạch trở lại của anh ấy đã bị phá hủy bởi sự gia hạn Didier Deschamps trong đầuđội tuyển Pháp. Tuy nhiên, chưa chắc kỹ thuật viên tricolor đã sẵn sàng tham gia PSGcùng tồn tại Louis cắm trạitrong đó có vẻ như tương lai nằm Pariskhó hình dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *