Zidane – PSG: Đặt Qatar ở mức “99,9%”

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Christophe Galtier sẽ là HLV trưởng của PSG mùa tới, trừ khi gặp thảm họa ở Ligue 1. Nếu nhà kỹ thuật này ra đi, đội bóng thủ đô sẽ luôn nghĩ đến việc chiêu mộ Zinedine Zidane. Nhưng theo Sebastien Frey, Ballon d’Or 98 không có cơ hội ký hợp đồng với PSG.

Vào cuối mùa giải trước, Ca-ta giấc mơ gửi Zinedine ZidanePSG. Tuy nhiên, như tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Quả bóng vàng 98 xúc phạm tầng lớp thượng lưu của Paris, mà cuối cùng đã giảm trở lại Christophe Galtier.

PSG không quên Zinedine Zidane

Tác giả của phần đầu tiên của mùa xuất sắc với PSG, Christophe Galtier thấy đội của mình chìm sau đó Cúp thế giới. Bất bại trước thềm năm 2023, đội bóng thủ đô có chuỗi thành tích bết bát kể từ khi hồi phục hậu World Cup. Điều gì có thể gây ra mất mát Christophe Galtier. Nhưng theo Le 10 Sport, huấn luyện viên PSG vẫn sẽ ở đó vào mùa tới, ngăn chặn thảm họa giải VĐQG 1.

Zidane có 0,01% cơ hội gia nhập PSG

Tuy nhiên, các bên PSG vẫn sẽ được chuẩn bị cho một khởi hành có thể từ Christophe Galtier, vẫn chú ý đến tình hình Zinedine Zidane, vẫn chưa có câu lạc bộ. Nhưng để tin Sebastien Frey, cái mà Quả bóng vàng 98 trong mọi trường hợp không được đặt va li của mình xuống Paris trong tương lai gần. “Về việc có thể trở thành huấn luyện viên của PSG, tôi nghĩ (Zinedine) Zidane có 99,9% khả năng không đến Paris, vì nhiều lý do. Anh ấy có những khả năng khác. Anh ấy đã nghiên cứu các cơ hội được trao cho anh ấy ngày hôm nay. Là Marseille, câu lạc bộ mạnh nhất trong lịch sử, ông ấy không thể dẫn dắt PSG”cựu thủ môn cho biếtChôn cất trong một cuộc phỏng vấn với CMIT TVPLAY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *