Zidane – Platini: Thông báo lớn về Mbappé

Hai ngày nữa kết thúc, Kylian Mbappé vẫn đang trong cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới mùa này. Một danh hiệu sẽ có một hương vị nhất định bởi vì nó sẽ là danh hiệu thứ năm dành cho anh ấy, thậm chí còn giống một Jean-Pierre Papin nhất định. Làm gì với Mbappé, ngôi sao PSG đã là cầu thủ hay nhất lịch sử Ligue 1? Thật khó cho Alain Giresse, tiền vệ nổi tiếng của The Blues và Bordeaux những năm 80 dù anh không còn xa nữa.

Kylian Mbappe đang trong quá trình để lại dấu ấn trong lịch sử giải đấu Pháp tại liên đoàn 1. bẻ khóa trái phiếu, tác giả 28 bàn mùa này, đang trên đường giành danh hiệu Vua phá lưới lần thứ 5 liên đoàn 1 Hiện nay. Ngay trước mặt anh Jean-Pierre Papin đã đạt được thành công như vậy. Nhưng hãy cẩn thận Mbappé vì phía sau anh, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn và Alexandre Lacazette vẫn là nguy hiểm nhất, với 26 bàn thắng.

“Người thể hiện bản thân vượt lên trên cơ hội vô địch, đó phải là Kylian”

Kể từ khi đến PSG vào năm 2017, Kylian Mbappe đánh dấu từng chút một liên đoàn 1. Đã, nó nở với Monaco đã được ấn tượng và cho Alain Giresse, người chơi cũ Girondin từ Bordeaux và thứ hai trong quả bóng vàng năm 1982 ước tính, trong cột người Paris Gì: ” Về bản chất, điều tốt nhất đối với tôi là Michel Platini, và đó cũng là một sự lựa chọn đầy cảm xúc và ấm áp. Nhưng người vượt lên trên cơ hội vô địch của anh ấy, đó phải là Kylian. Anh ấy thể hiện mọi thứ. Michel Platini hay Zinédine Zidane ở Juventus hay Real Madrid mạnh hơn ở Division 1 hay Ligue 1. Như Thierry Henry. »

“Mbappé vẫn có thể tiến bộ”

Một người gốc từ một thị trấn nhỏ langoiran di Gironde nói tiếp: “ Người ta nói rằng Mbappé vẫn có thể tiến bộ nhưng anh ấy đã có trình độ như vậy rồi! Tôi cũng sẽ đặt Ronaldinho, Jean-Pierre Papin mà không quên Raymond Kopa, Josip Skoblar, Salif Keita hay Didier Drogba. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *