Zidane – OM: Trực tiếp thả bom, PSG có thể hoảng loạn

Ả Rập Xê Út tiếp tục phát triển thể thao, đặc biệt là bóng đá. Sau khi mua lại Newcastle, nhà nước do Mohammed Bin Salman đứng đầu có ý định củng cố chức vô địch bằng cách thu hút một số ngôi sao. Và như Rolland Courbis chỉ ra, PIF, một quỹ đầu tư hùng mạnh của Saudi, có thể đặt trụ sở tại Pháp.

l‘Ả Rập Saudi muốn trở thành một thành trì của bóng đá thế giới, bằng cách thu hút một số ngôi sao đến chức vô địch của nó, bằng cách chào đón Cúp thế giới vào năm 2030 và 2034, mà còn bằng cách mua lại một số câu lạc bộ châu Âu. Quỹ đầu tư hùng mạnh của Saudi, nơi PIF, tôi sẽ mua Newcastle vào năm 2021. Nhưng như Thibaud Vézirian đã chỉ ra vài tuần trước,Ả Rập Saudi tiếp tục phát triển của mình trong thể thao.

“Ả Rập Saudi muốn trở thành một thành trì thể thao”

« Mong muốn trở thành một cường quốc thể thao của Ả Rập Saudi đã được thể hiện rõ ràng trong nhiều năm và được phản ánh trong các môn thể thao khác nhau (F1, Công thức E, đấu vật, Dakar, quyền anh, gôn, Đại hội thể thao châu Á, v.v.). Trong bóng đá, chúng ta cũng đã nói về nó ít nhất 7-8 năm rồi. Phải mất 3-4 năm để làm điều đó nhưng Newcastle đã thành công rực rỡ (được mua bởi quỹ PIF của Ả Rập Xê Út). Về các CLB lớn, chúng tôi biết Saudi Arabia rất gần Inter. Câu lạc bộ lớn, chúng tôi biết họ rất rõ ” đã bỏ rơi các phóng viên, người đã thông báo về sự xuất hiện của các nhà đầu tư nước ngoài tạiVỀ nhiều năm.

Saudi Arabia sẵn sàng đầu tư vào Pháp?

chủ nhật này, Roland Courbis đã bỏ một thông báo mới có ý nghĩa trên trường quaybóng đá tích hợp TRÊN RMC. Theo cựu huấn luyện viên OM,Ả Rập Saudi có thể đầu tư vào Pháp. Quốc gia muốn cung cấp phương tiện vì mục tiêu của nó là cạnh tranh với PSGtổ chức bởi Ca-ta và có thể thú vị Zinedine Zidane. Ngay lập tức, thông tin này làm dấy lên tin đồn về khả năng mua bánVỀ và các bản phát hành sắp tới từ Frank McCourt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *