Zidane – Mourinho: PSG bán bấc lấy HLV

Mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên PSG khá phức tạp, cả ở cấp độ thể thao và ngoài thể thao, tương lai của Christophe Galtier đã khiến tốn không ít giấy mực. Nhưng về phần mình, kỹ thuật viên người Pháp tỏ ra rất bình tĩnh về tương lai của mình và thể hiện rõ ràng mong muốn về tương lai của mình tại PSG.

Một câu hỏi đã được đưa ra lặp đi lặp lại trong nhiều tuần nay: Christopher Galtier anh ấy có còn là huấn luyện viên không PSG mùa giải tới? Như đã tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, xu hướng là giữ cho chủ cũ của anh ấy chơi LOS C và từĐÁNH GIÁ mùa hè này, dự án Ca-ta song song Campos-Galtier đã được lên kế hoạch trong vài năm. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn về anh ấy, và một số thông báo về những thay đổi lớn sắp đến với băng ghế dự bị. PSG.

Zidane, Mourinho… Hồ sơ được nhắc đến ở PSG

Một số hồ sơ uy tín được đề cập với sự nhấn mạnh để đảm bảo sự kế vị Galtier năm tới tại PSGBẰNG Zinedine Zidane, Jose Mourinho hoặc thiago mottađó cũng sẽ là hồ sơ ưa thích của Tổng thống NAsser Al-Khelaifi Dựa theo ĐỘI. Vì vậy, phim truyền hình dài tập tiếp tục tốn nhiều giấy mực, và trước những tin đồn, Christopher Galtier thể hiện một vị trí tương đối bình tĩnh về trường hợp cá nhân của mình tại PSG.

“Không có hao mòn trong nhà của tôi”

Được hỏi tại một cuộc họp báo vào thứ Sáu, huấn luyện viên của đội PSG cho thấy quyết tâm tiếp tục phiêu lưu dài lâu: “ Chúc chúng ta vô địch. Trận đấu sắp đến. Chúng ta đang ở trong một trận đấu quyết định, không phải một trận quyết định (…) Cuộc sống ở đây không phải là một dòng sông phẳng lặng, mọi thứ đang diễn ra. Nhưng không, không có quần áo. Tôi không khát khao, không muốn có một kỳ nghỉ nhanh chóng để hồi phục. Có một quyết tâm rất mạnh mẽ “, ủy thác Galtier. Một bài phát biểu dẫn đến sự mặc khải của chúng tôi và có thể quyết định việc duy trì nó vào năm tới tại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *