Zidane – Mourinho: Đây là cuộc chiến giữa PSG và Qatar

Mặc dù Christophe Galtier có thể rời PSG vào cuối mùa giải, nhưng những người đứng đầu Paris đã xác định được một số hồ sơ cho người kế nhiệm ông. Theo báo chí Tây Ban Nha, Luis Campos muốn đặt cược vào Jose Mourinho, trong khi Qatar ưu tiên nghĩ về Zinedine Zidane hoặc Luis Enrique.

Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với PSG, Christophe Galtier có thể không tiếp tục cam kết với Pari. Theo thông tin mới nhất từ ĐộiCâu lạc bộ thủ đô đã quyết định loại bỏ huấn luyện viên của họ.

Campos muốn ký hợp đồng với Jose Mourinho

Để bù đắp cho những khởi hành có thể Christophe Galtier, cái mà PSG đã đánh dấu một số tên, và đặc biệt là tên Jose Mourinho, Thiago Motta, Luis Enrique và từ Zinedine Zidane. Tuy nhiên, như le10sport.com đã độc quyền tiết lộ với bạn, đội đỏ và xanh vẫn chưa liên hệ với bất kỳ ai. Những người ra quyết định PSG đã đấu tranh để đồng ý về các mục tiêu.

Qatar bầu cho Zidane hay Enrique

Theo sự bất cẩn thê giơi thể thao, cánh đồng louis đã được ưu tiên cho thời kỳ hậu Galtier. Theo truyền thông Tây Ban Nha, cố vấn bóng đá PSG muốn hoàn thành chữ ký của Jose Mourinho, người đã đính hôn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 vớiHoa Kỳ. Về phần mình, các nhà lãnh đạo Paris đã có mặt tại Ca-ta thích chọn một hồ sơ như Zinedine Zidane hoặc Luis Enrique, cả hai đều miễn phí từ bất kỳ hợp đồng nào. Vẫn còn phải xem ai cuối cùng sẽ có những lời cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *