Zidane – Mercato: Có kết quả, PSG sẽ vui

Theo thông báo của 10Sport.com, Zinédine Zidane vẫn chưa được PSG liên hệ, nhưng hồ sơ của anh vẫn là giấc mơ lớn của Qatar, người có thể thử vận ​​​​may một lần nữa trong mùa giải. Có một điều chắc chắn, nhà vô địch thế giới năm 1998 sẽ không gia nhập Real Madrid. Trừ một thảm họa bất thường, Carlo Ancelotti nên có mặt ngay từ đầu.

Theo báo cáo của 10Sport.com, Christophe Galtier có thể được giữ lại vị trí huấn luyện viên của anh ấy, đặc biệt nếu không có tên tuổi lớn nào chấp nhận vị trí của anh ấy. Trong số những con đường được đề cập, đó là từ Zinedine Zidane, miễn phí ngay từ đầu Real Madrid vào tháng 5 năm 2021.

Zidane, giấc mơ lớn của Qatar

Hiện tại, không có mối liên hệ nào giữa PSG vân vân Zizou, nhưng hồ sơ của ông đã thu hút sự chú ý của Qatar. Doha đã nuôi mộng làm chủ nhà từ nhiều năm nay nhưng nhà vô địch thế giới năm 1998 dường như không mặn mà với lời đề nghị này.

Không trở lại Real Madrid

Theo đoàn tùy tùng của ông, Zinedine cần một số lịch sử cùng với câu lạc bộ tiếp theo. Cựu cầu thủ, huấn luyện viên RealMadrid, kỹ thuật viên có thể bị cám dỗ. Nhưng theo thông tin từBẰNG, Charles Ancelotti không nên từ bỏ anh ta. khen ngợi bởi Brazil, Huấn luyện viên người Ý nên ở lại thêm một mùa giải tại Real Madrid. đổ Zinedinebạn phải đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *