Zidane: Lời tuyên bố sẽ hồi sinh mọi thứ

Vào cuối mùa giải phức tạp hơn một chút với Real Madrid, Carlo Ancelotti thường được liên hệ với lựa chọn người Brazil, người đã hy vọng có được anh ấy trong nhiều tháng. Điều này có thể khởi động lại đường đua của Zinedine Zidane, không có câu lạc bộ trong hai năm. Nhưng kỹ thuật viên người Ý nhắc lại rằng anh ấy sẽ ở lại Real mùa này, đồng thời dự đoán về tương lai.

Không có câu lạc bộ trong hai năm và sự ra đi của anh ấy từ Real Madrid, Zinedine Zidane vẫn chưa hoạt động trở lại. Tuy nhiên, không phải vì thiếu nhắc đi nhắc lại rằng anh nhớ bóng đá đến nhường nào. ” Tôi chỉ mong tự nhủ rằng sẽ sớm được tu hành. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ lỡ mức adrenaline cao? Vâng tất nhiên. Khi chúng tôi ở bên ngoài, chúng tôi thấy nó khác nhau. Tôi đã không có điều này trong hai năm, nhưng nó đang đến “đáng tin cậy tửu cuối tháng sáu. Huấn luyện viên ba màu đang chờ đợiđội tuyển Pháp trong một thời gian nhưng Didier Deschamps cuối cùng gia hạn hợp đồng của mình. Một số tùy chọn vẫn còn, bao gồm cả tùy chọn gửi nó trở lại Real Madrid.

Ancelotti ở Brazil, Zidane ở Real?

Với một tương lai không chắc chắn Carlo Ancelotti, Zinedine Zidane có thể quay trở lại băng ghế dự bị Real Madrid. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, nếu Ancelotti rời câu lạc bộ Madrid, đó là Jurgen Klopp ai sẽ là người yêu thích. chờ, Ancelotti đã không đi, mặc dù lựa chọn người Brazil đã tán tỉnh anh ta trong nhiều tháng.

“Tôi là HLV của Real Madrid và tôi ở lại”

Có mặt tại buổi họp báo, Charles Ancelotti một lần nữa trả lời về những tin đồn gửi anh đến băng ghế dự bị của Brazil: Tôi sẽ không nói về Brazil. Tôi là huấn luyện viên của Real Madrid và tôi vẫn ở lại. Tôi sẽ không nói thêm về điều này. Tôi có một hợp đồng và tôi tôn trọng nó. thay mới? Tôi không vội, tôi hoàn toàn tin tưởng vào câu lạc bộ này, hãy xem điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải này “. Do đó, Zinedine Zidane vẫn chưa quyết định tương lai của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *