Zidane ký hợp đồng với Real Madrid!

Dù Zinedine Zidane vẫn chưa tìm được chỗ đứng bên lề, gia đình Zidane vẫn tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Madrid. Theo Zidane, con trai của nhà vô địch thế giới, đã ký hợp đồng mới với Real Madrid có thời hạn đến năm 2024. Tiền vệ người Pháp đã được giải phóng khỏi bất kỳ hợp đồng nào kể từ cuối tháng Sáu.

Các Real Madrid vân vân Zinedinemột câu chuyện tình yêu chưa sẵn sàng để dừng lại. Theo Zidanengười vẫn chưa ra mắt chuyên nghiệp, đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Tây Ban Nha để tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Theo Zidane nối dài!

Thất bại trong việc đưa Zinedine Zidane trở lại, Real Madrid đạt được thỏa thuận với một trong những người con trai của nhà vô địch thế giới. Theo ZidaneTrung vệ người Pháp, đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Tây Ban Nha theo thông tin từ thể thao. Không có khoản vay nào kể từ cuối tháng 6, cầu thủ 21 tuổi hiện được liên kết cho đến tháng 6 năm 2024 với RealMadrid.

Tương lai ở đội một?

nhu cầu từ Real Madrid không rõ ràng, nhất là với các cầu thủ trẻ. Theo Zidane vẫn chưa có cơ hội ra mắt đội một. Sự cạnh tranh cho vị trí trung vệ dường như cản đường anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *