Zidane – Deschamps: France 98 tất bật

25 năm trước, đội tuyển Pháp lần đầu tiên vô địch World Cup trên sân nhà. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm này, Zinédine Zidane muốn đánh dấu dịp này bằng cách tập hợp nhiều nhà vô địch thế giới ở Aix-en-Provence. Có mặt tại sự kiện này là hàng chục cựu tuyển thủ Pháp, bao gồm cả Didier Deschamps.

Didier Deschamps và Zinédine Zidane có một số phận liên quan. Hai cựu tuyển thủ Pháp đã được nhắc đến vào đầu năm, sau kỳ World Cup vừa qua, khi danh tính của huấn luyện viên mới của đội tuyển. nhạc blues. Cuối cùng, cái nào FFF đã quyết định đặt lại niềm tin vào DD, một lần nữa trì hoãn việc đến Zinedine trên băng ghế ba màu.

Zidane và Deschamps tái hợp

Một số phương tiện truyền thông đã đề cập đến một số căng thẳng giữa hai người đàn ông sau tập phim này. “ Chúng tôi biết rất rõ đằng sau là Zizou. Chúng tôi biết rất rõ rằng mối quan hệ giữa Zidane và Deschamps là vừa phải vì có sự ganh đua nào đó. » đã tuyên bố Roland Courbis, cựu huấn luyện viênVỀ, trên 10Sport.com. Nhưng 25 năm chiến thắng màu xanh để cái mà cúp thế giới 1998 đã làm cho nó có thể mang lại Zinedine vân vân Deschamps.

Trong 5 người, Zidane là người mạnh nhất

Để kỷ niệm ngày kỷ niệm này, Zinedine đã quyết định tập hợp hàng chục nhà vô địch thế giới Aix en Provence tham gia vào các hoạt động khác nhau như padel, mà còn trong năm. Christian Karembeu, Christophe Dugarry, Bernard Diomede, Alain Boghossian, Bixente Lizarazu, Lionel Charbonnier, Fabien Barthez và cũng Didier Deschamps đã quyết định trả lời cuộc gọi từ Zinedine. Và thường xuyên, tửu tỏ ra khó kiểm soát với trái bóng. “ Duga và Liza vẫn khá tốt và DD có mặt. Nhưng Zidane là một hành tinh khác. Nó đã ở mức mạnh nhất 25 năm trước và nó vẫn vậy. rơi Christian Karembeu trong các bình luận được báo cáo bởi Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *