XV Pháp: UFO mới của Galthié đã kết thúc

Real cảm thấy thích thú với Stade Toulousein, Emmanuel Meafou lọt vào tầm ngắm của Fabien Galthié cho kỳ World Cup tiếp theo. Thời điểm không chắc chắn sau chấn thương gặp phải trong trận chung kết Top 14, hàng thứ 2 sẽ không thi đấu cho đội XV của Pháp tại World Cup vì Bóng bầu dục thế giới từ chối quyền miễn trừ có thể khiến anh ấy đủ điều kiện tham gia lựa chọn ba màu.

2m03, 140kg và thi vị rất cao. Emmanuel mới đánh dấu vào tất cả các ô UFO. dòng thứ 2 của Sân vận động Toulouse mơ thấy chơi Cúp thế giới qua XV Pháp nhưng sau nhiều tháng thảo luận dài, bản án đã giảm: bóng bầu dục thế giới tuyên bố anh ta không đủ điều kiện.

Galthié vẫn tin điều đó…

Đầu tháng 6, Fabien Galthié vẫn hy vọng vào một kết quả thuận lợi Emmanuel mới. huấn luyện viên từ XV Pháp nói điều này: Một luật sư từ FFR và luật sư của anh ấy đã thực hiện tất cả các bước có thể và cần thiết, chúng tôi lại theo dõi vào đầu tuần. Chúng tôi đợi. Trong tâm trí của chúng tôi, nó rõ ràng, chúng tôi muốn bắt anh ta. Nhưng kể từ đó, tay vợt người Úc dính chấn thương trong trận chung kết top 14 đối mặt Sân vận động Rochelais. Mối lo ngại ngày càng tăng đối với người xếp hàng thứ 2, người bị rách trong bệnh aponeurosis ở chân và sẽ phải ngồi ngoài trong 8 tuần. Bất chấp tất cả, vẫn còn hy vọng. Nó sẽ chỉ có một thời gian ngắn.

Meafou được tuyên bố là không đủ điều kiện

Sinh ra ở New Zealand, bố mẹ là người Samoa, Emmanuel mới lớn lên ở Úc trước khi chuyển đến Pháp vào năm 2018 để theo đuổi sự nghiệp của mình và anh ấy đã yêu đất nước chúng tôi đến mức muốn mặc XV Pháp. « Tôi muốn chơi cho Pháp. Tôi đã trò chuyện rất vui vẻ với Eddie (Jones), tôi đã thông báo với anh ấy về việc tôi đã đính hôn với The Blues, giờ đây là nhà của tôi. Tôi đã chơi ở đây gần 5 năm, vì vậy tôi gắn bó với Pháp, cho dù tôi có tham dự World Cup hay không. “, anh ấy giải thích với điện báo đầu năm. đằng kia FFR do đó đã thực hiện các bước với bóng bầu dục thế giới để nó có thể được lựa chọn bởi Fabien Galthie. Theo thông tin từ công văn xác nhận qua Đội, ví dụ từ chối. Để đủ điều kiện, bạn phải sống trong lãnh thổ trong 5 năm. Vấn đề, Vật phẩm mới hạ cánh tại Pháp vào tháng 12 năm 2018. bóng bầu dục thế giới do đó cảm thấy rằng nó là quá ngắn để tham gia vào Cúp thế giới sẽ được chơi từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 28 tháng 10. Một đòn giáng mạnh vào Fabien Galthie người đã đặt cược rất nhiều vào tác giả của dòng thứ 2 của mùa giải tuyệt vời với Sân vận động Toulouse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *