XV Pháp: Một quả bom được thả tại Dupont

Khi World Cup đến gần, Antoine Dupont đã nhìn về tương lai và Thế vận hội. Đội trưởng XV người Pháp thực sự muốn tham gia cùng anh ấy và vì điều đó, anh ấy thậm chí sẵn sàng tạm dừng sự nghiệp XV của mình để tham gia đội bóng bầu dục 7s và luyện tập tự động hóa. Nhưng khung này có thể dài hơn dự kiến ​​…

26 năm, Antoine Dupont chắc chắn đang đứng trước một bước ngoặt trong cuộc đời mình. Sau khi giành được mọi thứ với Sân vận động Toulouse, làm đội trưởng XV Pháp tác giả của Grand Slam và đội nào hay nhất thế giới vớiIrelandanh đang hướng tới cuộc chạm trán quan trọng với World Cup.

Sau World Cup…

Cuộc thi này dường như là một phần của toàn bộ dự án, được sinh ra với sự xuất hiện Fabien Galthie vào năm 2019. Thậm chí nhiều hơn năm 2007, ngày diễn ra World Cup cuối cùng ở Pháp, nhạc blues là một yêu thích lớn và Antoine Dupont do đó có thể trở thành đội trưởng đầu tiên trong lịch sử Pháp nâng cao chiếc cúp Webb Ellis. Nhưng sau đó ? Bởi vì scrum-half đã nghĩ về tương lai với Thế vận hội Olympic, sẽ được tổ chức tại Pháp vào mùa hè năm 2024. Giống như Kylian Mbappé hoặc Antoine Griezmann, anh ấy chắc chắn muốn trở thành một phần của cuộc phiêu lưu Olympic này.

Đến Thế vận hội!

Ngoại trừ việc nó phức tạp hơn, bởi vì nếu bóng đá được chơi lúc 11 giờ, thì trong môn bóng bầu dục, chúng tôi thay đổi kỷ luật bằng việc chuyển sang trận đấu lúc 7 giờ. Điều đó thay đổi mọi thứ, vì DuPont phải làm quen với thực tế mới và để làm được điều đó, anh ấy phải tham gia ít nhất một số giai đoạn Bảy người bóng bầu dục thế giới… và do đó đã bỏ lỡ một phần hay của mùa tiếp theo, với XV Pháp như với câu lạc bộ của mình.

Sau đó, một kỳ nghỉ phép cho Dupont?

Theo thông tin từ Depeche du Midi, thời gian nghỉ ngơi này của Antoine Dupont có thể dài hơn dự kiến, bởi anh dự định sẽ nghỉ một năm sau Thế vận hội. Đây là một thực tế phổ biến ở Nam bán cầu, trích dẫn các ví dụ như Richie McCawnhưng ít phổ biến hơn ở châu Âu. Dupont cũng có thể quyết định tham gia một thử thách mới ở Nhật Bản, nơi chức vô địch nhẹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *