XV Pháp: Huyền thoại ra quyết định triệt để, thủ phạm đã định

Sau hơn 17 năm sự nghiệp dưới màu áo của Bourgoin-Jallieu, Clermont, Stade Français, cũng như đội bóng Pháp XV, Morgan Parra hôm thứ Hai đã tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải. Theo một nửa cuộc đấu khẩu, tất cả bắt đầu với cách tiếp cận của huấn luyện viên tuyển chọn.

Một biểu tượng thực sự ở phía Clermont, nơi anh ấy sẽ chơi 300 trận, morgan parra đã quyết định tham gia vào năm 2022 sân vận động Pháp cho một thử thách cuối cùng. Một năm sau, cầu thủ bắt đầu từ năm 2006 với Bourgoin Jallieu đưa ra quyết định khó khăn cho sự nghiệp của mình.

“Tất cả bắt đầu với cách tiếp cận của Karim Ghezal” Morgan Parra nói

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho đội, morgan parra đảo ngược quyết định nghỉ hưu ở tuổi 34. “Mọi chuyện bắt đầu với cách tiếp cận của Karim Ghezal (trợ lý huấn luyện viên trong vòng 15 đội tuyển Pháp), người gần đây đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Stade Français, với sự đồng hành của Laurent Labit (cũng là trợ lý của The Blues) từ mùa giải tới. Anh ấy hỏi tôi liệu trong tương lai gần tôi có muốn trở thành huấn luyện viên không. Nhưng không nhất thiết phải đến mùa sau. Tôi có hợp đồng cầu thủ đến tháng 6 năm 2024. Sau đó Laurent Labit (người sẽ đảm nhận vai trò giám đốc bộ môn bóng bầu dục) cũng nói với tôi về điều đó. Tôi bắt đầu tự hỏi mình..

“Hy sinh nhiều” khơi gợi Morgan Parra trong sự nghiệp

“Tôi đã có một trải nghiệm mới rất hạnh phúc tại Stade Français (14 trận trong top 14, 1 Thách đấu cho đến nay). Nhưng liệu vóc dáng có theo năm nào nữa không? Tôi bị chấn thương vào đầu mùa giải (ở đầu gối, anh ấy phải nghỉ thi đấu 7 tuần), sau đó một lần nữa vào cuối tháng 3 (ở mắt cá chân). Bạn càng lớn tuổi, các buổi tập luyện càng khó khăn hơn, các trận đấu cũng vậy. Tinh thần mệt mỏi. Có rất nhiều hy sinh. Khi bạn phấn khích, bạn muốn đẩy càng lâu càng tốt. Tôi muốn chơi cả đời. Nhưng câu hỏi cơ bản là: “Tôi có còn ở trình độ đó không?” » Tôi vẫn cô đơn? Có rất nhiều câu hỏi” đi đến kết luận morgan parra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *