XV Pháp: Galthié nhận được một thông điệp đáng ngạc nhiên!

Nhà vô địch kép châu Âu Pierre Bourgarit không có nhiều cơ hội chứng tỏ mình với Pháp XV. Phải nói rằng trước mặt anh ta có những giám đốc điều hành như Julien Marchand và Peato Mauvaka, những người cũng chia sẻ vị trí gái điếm với Stade Toulousain và người dường như đã nhận được sự giúp đỡ từ Fabien Galthié vài tuần trước World Cup.

Sau một thập kỷ rất phức tạp, bóng bầu dục Pháp đã thành công. Fabien Galthié tha hồ lựa chọn khi huấn luyện đội của anh ấy, với đội bóng lớn nhất hành tinh, bằng chứng là cú hat-trick tại U20 World Cup của anh ấy.

“Kể từ khi Galthié tiếp quản đội tuyển Pháp, một hệ thống phân cấp đã được tạo ra và tôi biết mình đang ở đâu”

Chắc chắn, một số người chơi có thể bị lừa và điều này xảy ra Pierre Bourgarit. Người nắm giữ không thể tranh cãi với Sân vận động Rochelais và từng hai lần vô địch châu Âu, cô gái điếm 25 tuổi biết rằng có rất nhiều người đi trước cô trong cuộc chơi. đội tuyển Pháp. « Tôi đến Monaco với ý tưởng cống hiến 100%, bất kể điều gì. Tôi không ngây thơ: kể từ khi Fabien Galthié tiếp quản đội tuyển Pháp, một hệ thống phân cấp đã được tạo ra và tôi biết mình đang ở đâu. ” Rochelais giải thích, trong một cuộc phỏng vấn dài dành cho Thế vận hội trưa.

“Tôi đến đây với vũ khí, phẩm chất, khả năng tấn công của mình và tôi cố gắng đánh đổi mọi thứ để có được thời gian thi đấu”

« Mỗi khi may mắn được xướng tên, tôi không đến tự nhủ “Mình là số 3, thế là đủ rồi”, và với ý nghĩ duy nhất là nhẫn nhịn chịu đau. “Tiếp tục Pierre Bourgarit. « Tôi đến đây với vũ khí, phẩm chất, khả năng tấn công của mình và tôi cố gắng đánh đổi mọi thứ để có được thời gian thi đấu. Tôi biết bất cứ điều gì có thể xảy ra, nó lại xảy ra với tôi bốn tháng trước. Rõ ràng là tôi không muốn bất cứ ai bị tổn thương, nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc để có mặt nếu một ngày nhân viên gọi cho tôi. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *