XV Pháp: Gaël Fickou đã ra mắt World Cup

Lãnh đạo France XV cùng với Antoine Dupont kể từ khi Fabien Galthié tiếp quản vào năm 2019, Gaël Fickou đã trở thành người nắm giữ chắc chắn France XV. Tâm điểm 3/4 của Racing 92 đã có sẵn World Cup và tiết lộ hậu trường về thời gian bắt đầu chuẩn bị được cho là khủng khiếp của phía Monaco.

Vào ngày 8 tháng 9, World Cup sẽ khai mạc với trận gala giữa XV Pháp và cũng Tân Tây Lan. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước, vì công việc chuẩn bị chỉ mới bắt đầu, với kỳ thực tập ở Monaco trông giống như địa ngục.

“Chúng tôi có mục tiêu cuối cùng vì vậy nó cải thiện chúng tôi mỗi ngày”

Bất kể, đây là những gì một số người chơi làmđội tuyển PhápBẰNG chết tiệt hoặc Emilien Gailleton… và không Gaël Fickou ai sẽ nói khác. ” Điều đó luôn khó khăn, đó không phải là phần thú vị nhất trong cuộc thi của chúng tôi và trong môn bóng bầu dục “Giải thích về ba màu ở giữa của ba phần tư, trong một cuộc phỏng vấn dài dành cho Thể thao RMC. « Chúng tôi phải vượt qua nó để sẵn sàng về thể chất và bóng bầu dục, vì vậy chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Chúng tôi có mục tiêu cuối cùng vì vậy nó cải thiện chúng tôi mỗi ngày ».

“Mọi người mong đợi rất nhiều từ chúng tôi vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị tốt”

« Rõ ràng chúng tôi biết rằng đó là thời điểm thích hợp, World Cup ở Pháp. Mọi người mong đợi rất nhiều từ chúng tôi vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt “có theo dõi địa ngục chắc chắn sẽ là một trong những vũ khí quan trọng nhất của Pháp XV trong kỳ World Cup này. ” Sau đó, điều đó là không thể tránh khỏi, nó để lại dấu vết về thể chất, điều đó không bao giờ dễ dàng. Nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi đang làm việc tốt và chúng tôi đang đi đúng hướng ».

“Nhiều tình bạn và sự gắn kết đã được tạo ra trong đội này”

Tuy nhiên, sức mạnh to lớn của đội này dường như là sự đoàn kết của nó, kể từ đó Fabien Galthie luôn muốn có một nhóm rõ ràng ngay từ đầu nhiệm vụ của mình. “ Chúng tôi đã làm việc cùng nhau được bốn năm, trong nhiều năm nữa, nhiều tình bạn và mối quan hệ đã được tạo ra trong đội này. ” kể Gaël Fickou. « Nó rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian của tiền bạc. Chúng ta cần có sức mạnh này trong chúng ta, tình huynh đệ này để tiến xa trong cuộc cạnh tranh ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *