XV Pháp: Dupont tại Thế vận hội, thông báo lớn mới

Trong một thời gian ngắn nữa, Paris sẽ tổ chức Thế vận hội Olympic 2024. Khi sự kiện này đến gần, Antoine Dupont đang tạo ra rất nhiều cuộc trò chuyện. Trên thực tế, đã có thông báo rằng các ngôi sao của Pháp XV có thể đến để củng cố hàng ngũ của đội Pháp lúc 7 tuổi và do đó sẽ thi đấu tại Thế vận hội này. Kể từ đó, nó đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc thảo luận và giờ đây, chủ tịch FFR một lần nữa xem xét trường hợp của Dupont.

Đội trưởng XV Pháp, Antoine Dupont có thể làm bong gân The Blues sau vài tháng nữa. Thật vậy, một nửa scrum của Sân vận động Toulouse sẽ có một dự án lớn trong tâm trí: để tranh luận trò chơi Olympic Paris vớiĐội tuyển Pháp lúc 7 giờ. Và đối với điều này, nó đã được giải thích rằng DuPont đặc biệt có thể bỏ qua tiếp theo 6 giải vô địch quốc gia với nhóm Fabien Galthie. Kể từ đó, thông tin này không ngừng khiến nhiều người bàn tán. Chúng ta có thể gặp siêu sao bóng bầu dục người Pháp tại THAM GIA 2024 ? Tất cả các điều kiện dường như được đáp ứng và không thịt nướng của FlorianTổng thống FFRai nên phản đối điều này.

“Thật tuyệt vời cho bóng bầu dục, cho Thế vận hội và cho đất nước”

Có mặt tại Đại hội đồng Liên bang vào thứ Bảy tuần này, thịt nướng của Florian đề cập đến trường hợp Antoine Dupont và khả năng tham gia của anh ấy vào trò chơi Olympic. Về vấn đề này, chủ tịch của FFR sau đó đã giải thích, được báo cáo bởi Đội : « Antoine cho biết trước tiên anh ấy muốn trở thành nhà vô địch thế giới vào mùa thu này và sau đó chúng ta sẽ xem. Tôi hiểu rất nhiều. Bạn cần đặt mục tiêu liên tiếp. Nhưng nếu anh ấy muốn và nếu Stade Toulousain đồng ý, và tiên nghiệm là có vẻ như vậy, FFR cũng có thể đồng ý. Antoine Dupont thật may mắn biết bao khi được làm đội trưởng đội bóng bầu dục Pháp tham dự Thế vận hội, tốt biết bao cho môn bóng bầu dục, cho Thế vận hội và cho đất nước. Nếu các hành tinh thẳng hàng, và tôi hy vọng chúng sẽ như vậy, điều đó thật tuyệt ».

“Bạn cần phải biết làm thế nào để phân xử điều này”

thịt nướng của Florian không dừng lại ở đó. Sau đó anh ấy thức dậy với sự thật đóAntoine Dupont có thể bỏ lỡ cái tiếp theo 6 giải vô địch quốc gia qua XV Pháp đi đến JO. Về vấn đề này, sau đó ông giải thích: Vâng, bạn cần phải biết làm thế nào để làm trọng tài này. Tại FFR, chúng tôi thực hiện mọi thứ theo đúng thứ tự. Nếu Antoine muốn và Toulouse xác nhận điều đó, chúng tôi sẵn sàng cho cuộc phân xử này. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *