XV Pháp: Đụng độ nổ ra trong vụ Haouas

Khi gia nhập ASM Clermont Auvergne từ Christophe Urios, Mohamed Haouas chứng kiến ​​vụ chuyển nhượng của mình bị hủy bỏ. Trụ cột bị kết án vì bạo lực gia đình và điều này đã khiến tổ chức Auvergne thu hồi chữ ký của anh ta. Quyết định này đã khiến Me Arnaud Dubois, luật sư của cư dân cũ của Montpellier, người đã trả tiền quản lý Clermont trước tòa, vô cùng tức giận.

đến đó Mohamed Haouas tốt nhất của mình. Kết tội bạo lực gia đình đối với bạn của mình, cột mốc XV Pháp đã bị từ chối bởi Fabien Galthié cho tiếp theo Cúp thế giới. « Tôi đã gọi cho anh ấy, tôi lắng nghe anh ấy và tôi nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không được chọn. Anh ấy trả lời rằng anh ấy hiểu. Anh ấy trả lời rằng anh ấy xin lỗi các cầu thủ và nhân viên ” huấn luyện viên nói nhạc blues trong tháng Sáu. Trường hợp này cũng mang lại trọng lượng cho sự nghiệp Mohamed Haouas trong một câu lạc bộ. Khi kết thúc hợp đồng với MHRcột bên phải đã ký hợp đồng trước với l’ASM nhưng anh ấy sẽ không bảo vệ màu cờ sắc áo của Clermont.

Clermont rút lui vì Haouas

Sau vụ án Montpellier, l’ASM quyết định lùi lại và hủy bỏ chữ ký Mohamed Haouas. Chắc chắn, điều này đã không được thực hiện theo cách đó và vì vậy hai bên đã có một cuộc hẹn tại Prud’hommes. Thứ Tư tuần trước, giọng điệu đã tăng lên giữa hai luật sư.

“Ông Haouas không phải chịu thiệt hại tài sản thế chấp do quản lý yếu kém của câu lạc bộ”

đổ Tôi là Patrick Pusoluật sư cho l’ASMrõ ràng Mohamed Haouas không thể mặc áo vàng da. « Nếu ông Haouas không thể mặc màu xanh trắng đỏ, tại sao ông ấy có thể mặc màu xanh và vàng của Clermont? ”, anh ta khai trước tòa. Ở bên anh, Tôi là Arnaud Duboisluật sư cho Mohamed Haouas, coi lập luận này là không thể chấp nhận được. Đối với anh, thân chủ của anh không nên là nạn nhân của sự kém cỏi của người lãnh đạo l’ASM. « Đó là một tình huống lố bịch. Câu lạc bộ đã ký hợp đồng khi biết về quá khứ của ông Haouas sau khi săn trộm ông từ công ty cũ MHR. Tôi nêu lên sự bất tài về lãnh thổ của tòa án của bạn. Ông Haouas không phải chịu thiệt hại tài sản thế chấp từ sự quản lý yếu kém của câu lạc bộ trong những năm gần đây ”, sau đó luật sư của trụ cột trả lời. Tòa án cuối cùng đã ra phán quyết có lợi cho người chơi đã đồng ý l’ASM để phá vỡ hợp đồng của mình với thiệt hại đẹp trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *