XV Pháp: Deschamps đến, cầu thủ Galthié kể hết mọi chuyện

Đội XV của Pháp đã bắt đầu chuẩn bị cho World Cup sẽ khai mạc vào ngày 8 tháng 9 với một trận đấu thực sự với New Zealand. Một cuộc gặp quan trọng, khi The Blues thể hiện rõ khát khao lần đầu tiên lên ngôi VĐTG. Và họ đã có thể nhận được một chuyến thăm đầy cảm hứng với Didier Deschamps, người trong bóng đá đã đạt được thành tích Vô địch Thế giới với tư cách là một cầu thủ và sau đó là một huấn luyện viên.

Đếm ngược đã bắt đầu và XV Pháp muốn đặt tất cả các cơ hội vào đội của mình để giành World Cup. quốc gia hạng hai bóng bầu dục thế giới, Pháp đã được công bố là ứng cử viên yêu thích với Ireland, nhưng ngày đầu tiên giải vô địch bóng bầu dục cho chúng ta thấy rằng chúng ta không nên coi đội nam bán cầu là điều hiển nhiên, với những màn trình diễn vốn từ tất cả màu đenlò xo.

Deschamps thăm Pháp XV

Vì vậy, nhóm cầu thủ được Fabien Galthié triệu tập bổ sung hiện đã có mặt tại Monaco, nhằm gia tăng áp lực cho các trận khởi động trong tháng 8. Họ có thể nhận được sự viếng thăm của những vị khách quý, bởi vì trên mạng xã hội của họ FFR đăng ảnh Didier Deschamp, địa điểm ” chia sẻ kinh nghiệm của mình » với toàn bộ XV Pháp.

“Anh ấy kể cho chúng tôi nghe về những trải nghiệm của anh ấy và, rất khiêm tốn, cuộc sống của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên”

Một cuộc họp dường như đã truyền cảm hứng cho một số người chơi, chẳng hạn như Brice Dulin. « Anh ấy kể cho chúng tôi nghe về những trải nghiệm của anh ấy và, rất khiêm tốn, cuộc sống của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên. “xóa lại La Rochelletheo Đội. « Anh ấy nói với chúng tôi rằng cuộc phiêu lưu vĩ đại tại World Cup bắt đầu từ chúng tôi, sự đoàn kết trong nhóm và mối quan hệ giữa các cầu thủ và nhân viên là rất quan trọng, và chúng tôi phải tận dụng những khoảnh khắc này ngay bây giờ. nhanh. Chính từ khoảng thời gian đào tạo và thời gian rảnh rỗi này, chúng tôi tạo ra thứ gì đó cho tương lai ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *