XV Pháp đã nhận được một cảnh báo lớn

Đã vài ngày kể từ khi danh sách mở rộng do Fabien Galthié tổ chức gặp nhau ở Monaco, để bắt đầu chuẩn bị cho World Cup. Một khoảng thời gian khá đáng sợ đối với các cầu thủ và là khoảng thời gian mà Guilhem Guirado biết rất rõ, vì cựu đội trưởng đội tuyển Pháp XV đã thực hiện nhiều lần trước khi treo giày.

Trước mỗi kỳ World Cup, đều có sự chuẩn bị đáng sợ, được coi là một thử thách thể chất thực sự. Tuy nhiên, lần này Fabien Galthie quyết định làm dịu tình hình. Trong chương trình này là các phiên ngắn hơn nhưng căng thẳng hơn, được dàn dựng rõ ràng bởi giám đốc biểu diễn XV Pháp, Thibault Giroud.

“Mọi thứ đã được thực hiện trong bốn năm chưa bao giờ được thực hiện một cách tình cờ”

trên micrô Thể thao RMC, Guilhem Guirado nói về công thức mới, nhớ lại kinh nghiệm cũ của mình trước World Cup. ” Thay đổi ? Điều đó có ý nghĩa, bởi vì mùa giải dài và khó khăn so với chúng tôi trong phiên bản 2019, nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi còn hai tuần nữa. Nhóm đã được thành lập và tất cả các công việc gây suy nhược là không cần thiết, bởi vì họ đã có tự động hóa. Vì vậy, họ sẽ đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề, về bóng bầu dục “, cựu thuyền trưởng của Pháp XV giải thích. ” Mọi thứ đã được thực hiện trong bốn năm chưa bao giờ được thực hiện một cách tình cờ. Mọi thứ đã được xây dựng để các cầu thủ sẵn sàng và tham gia thi đấu ngay lập tức, với trận giao hữu này sẽ diễn ra sau chưa đầy một tháng nữa. ».

“Đây là nơi bạn giả mạo trạng thái tinh thần của đội”

« Đây là thời khắc quý giá và quan trọng cho phần còn lại của cuộc thi “có theo dõi Guilhem Guirado, hiện đã nghỉ hưu. ” Đây là nơi bạn nuôi dưỡng tinh thần đồng đội. Chúng tôi luôn nhớ về quá trình chuẩn bị cho World Cup, bởi nó vượt quá mọi thứ chúng tôi có thể làm ở đội tuyển Pháp. Vào năm 2019, tôi đã cảnh báo họ, tôi nói với họ rằng điều đó sẽ đánh dấu họ suốt đời và tôi nghĩ họ phải ghi nhớ điều đó. Bạn biết đấy, ở đội tuyển Pháp, chúng tôi không có thời gian gặp nhau, không giống như ở câu lạc bộ, đó là lý do tại sao sự chuẩn bị quyết định phần còn lại ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *