XV Pháp: Anh ta muốn bắt chước Dupont, câu trả lời là tiền mặt

Không còn nghi ngờ gì nữa, Olympic 2024 thu hút những ngôi sao lớn nhất của thể thao Pháp, kể cả những người chưa thực sự quen với việc thi đấu. Đây là trường hợp của Antoine Dupont, người giống như Kylian Mbappé hay Antoine Griezmman muốn bảo vệ màu cờ sắc áo của Pháp trong một năm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải hy sinh rất nhiều. Các ngôi sao XV khác của Pháp muốn thi đua với anh ấy… nhưng câu lạc bộ không nhất thiết phải đồng ý!

Đó là một mùa kéo dài để được chơi Antoine Dupont. Sau khi giành được Shield of Brennus với Sân vận động Toulousengười được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mới bắt đầu chuẩn bị cho World Cup sẽ khai mạc vào ngày 8 tháng 9 tại Pháp.

Rugby 7 hướng cho Dupont

Nhưng sau đó sẽ không kết thúc, bởi sẽ có một mùa giải khá kỳ lạ dành cho người đội trưởng XV Pháp. Quyết tâm tranh tài tại Thế vận hội, Antoine Dupont đã phải gác lại sự nghiệp thứ XV của mình để cống hiến hết mình cho môn bóng bầu dục 7s, môn bóng bầu dục duy nhất của Olympic! Lẽ ra anh ấy phải bỏ lỡ rất nhiều trận đấu với câu lạc bộ của mình, nhưng cũng 6 Giải vô địch quốc gia 2024để chơi nhiều cấp độ Bảy người bóng bầu dục thế giới.

Nhảm nhí tại Thế vận hội, nó nằm ngoài câu hỏi

các ngôi sao khác từ XV Pháp họ đã sẵn sàng để bắt chước DuPont ? Bạn có thể nói rằng nếu anh ấy muốn, Damian Penaud đã có câu trả lời từ câu lạc bộ mới của anh ấy! ” Nó hoàn toàn bị loại trừ! “đã giải thích Laurent Martin Tổng thốngUBBDựa theo Thể thao RMC. « Tôi nghĩ Antoine Dupont thì khác. Vì Antoine đã giành được chiến thắng với Stade Toulousain và tôi hiểu rằng đây chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố của hợp đồng khi anh ấy gia nhập. Damian, anh ấy muốn giành danh hiệu và UBB cũng vậy. Tôi không tin UBB được đăng ký tham dự Thế vận hội để Damian sẽ cống hiến hết mình cho UBB và đội tuyển Pháp ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *