XV France: Nhiệm vụ mới chưa từng có cho Antoine Dupont!

Vừa đăng quang cùng Stade Toulousain trong Top 14, Antoine Dupont đang âm thầm chuẩn bị cho kỳ World Cup tiếp theo được tổ chức tại Pháp. Và nhân dịp này, đội trưởng của The Blues cũng đã quyết định cho SNCF mượn giọng nói của mình và vừa ghi âm nhiều thông báo sẽ phát trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Khoảng mười ngày trước, Antoine Dupont và sân vận động toulouse gây chấn động khi thắng Top 14 chung cuộc dẫn đầu La Rochelle tại Stade de France, sau một kịch bản căng thẳng. Đội hình mới tại scrum half và đội trưởng XV Pháp, người sẽ có thể tiếp cận World Cup một cách bình tĩnh hơn với The Blues vào mùa thu tới. Hơn nữa, trong dịp này, bạn sẽ có cơ hội khám phá DuPont từ một góc độ mới…

Dupont góp giọng cho SNCF

Trong thực tế, Antoine Dupont thấy mình ở giữa một quan hệ đối tác với SNCFvà đội trưởng XV Pháp do đó sẽ thay thế nổi tiếng Simon Herault, giọng ca huyền thoại của chuyến tàu du lịch, chỉ dành cho World Cup, từ 8/9 đến 28/10. Scrum-half đi đến trung tâm điều hành khai thác SNCF tại nhà ga Paris-Montparnasse vào thứ Sáu để ghi lại các thông báo khác nhau sẽ được phát trong giai đoạn này.

“Một phần ký ức đẹp nhất của tôi”

Được hỏi bởi Thế giới về sự hợp tác chưa từng có, Antoine Dupont giải thích: Để xem một trận đấu, đi nghỉ hoặc cùng một đội trẻ đang di chuyển, SNCF là một phần ký ức đẹp nhất của tôi. “, hiển thị người chơi từ Sân vận động Toulouseanh ấy cũng đã trở thành “đại sứ của SNCF và công nhân đường sắt” vào tháng 3 năm 2022. Tại micro phápthông tin, Laurent Guillemettegiám đốc dự án các sự kiện lớn tại SNCF, cũng nhận xét về dự án phi thường này: “ Antoine Dupont có một giọng nói dễ nhận biết đến mức anh ấy có một khía cạnh cụt ngủn thú vị “, Anh ấy đã giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *