XV France: Đó là một sự tận hiến, Dupont đã nhận lời mời bất thường

Được nhiều nhà quan sát coi là cầu thủ giỏi nhất thế giới, Antoine Dupont đã thu thập danh hiệu trong vài năm. Tuy nhiên, có một điều có thể rất quan trọng, bởi vì nó đến trực tiếp từ Dan Carter, cầu thủ bóng bầu dục ba lần được bầu chọn của năm và đối với nhiều người, là người mở tỷ số hay nhất trong lịch sử.

không có gì dừng lại Antoine Dupont. Kể từ khi anh đến Sân vận động Toulouse năm 2017, cầu thủ gốc Lannemezan tiếp tục thăng tiến và mới đây, anh trở thành đội trưởng XV Pháp ngoài việc là một Sân vận động Toulouse. Rõ ràng, anh ấy là trưởng dự án Fabien Galthie, dẫn trực tiếp đến World Cup tại Pháp, sẽ khai mạc vào ngày 8 tháng 9.

Lá chắn thứ ba, trước World Cup

Cầu thủ bóng bầu dục đã ghi tên mình vào lịch sử bóng bầu dục Pháp vào tháng 6, giành chiến thắng thứ 22 Bouclier de Brennus du Sân vận động Toulouse, thứ ba cho anh ta. Tuy nhiên nó không phải là DuPont người đã bắn tung tóe trận đấu cuối cùng với Sân vận động Rochelais tài năng của anh ấy, nhưng người bạn không thể tách rời của anh ấy Romain Ntamack. Tác giả của bài tiểu luận tuyển tập, sau đây DuPont trên con đường mang lại chiến thắng cho Sân vận động Toulouse trên một cái đĩa.

“Một cầu thủ mà tôi muốn chơi cùng là Antoine Dupont! »

Trong buổi lễ lần thứ 70 Thế vận hội Midi Oskartuy nhiên Antoine Dupont đã Và Carter muốn nói xin chào ” Một cầu thủ mà tôi muốn chơi cùng, vì sự liên kết 9-10 rất quan trọng, đó là Antoine Dupont! “Rõ ràng là anh ấy từ lâu đã là một trong những người mở màn hay nhất thế giới, trước khi đưa ra dự đoán của mình cho World Cup đang đến gần. ” Tâm trí của tôi sẽ nói All Blacks, nhưng chúng tôi là những kẻ yếu hơn. Yêu thích rõ ràng là Pháp. Nhưng New Zealand có thể làm được ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *