XV France: Cực chẳng đã, CLB chiêu mộ Haouas và lý giải

Hè này, Mohamed Haouas sẽ gia nhập Clermont. Nhưng với vấn đề công bằng của người chơi XV người Pháp, ASM không muốn. Các câu hỏi sau đó nảy sinh về tương lai của cực. Câu lạc bộ nào dám chiêu mộ Haouas với những vấn đề mà anh ấy đang phải đối mặt hiện nay? Thật ngạc nhiên, Biarritz Olympique sẽ chào đón anh ấy và một lời giải thích đã được đưa ra về sự lựa chọn này.

Những tuần qua, Mohamed Haouas đã đưa ra tiêu đề cho các vấn đề của anh ấy với tư pháp Pháp. Bị buộc tội bạo lực gia đình, anh ta bị kết án một năm tù. Xe buýt trở lại một vài ngày trước. Đối với các hành động khủng bố nghiêm trọng hơn trong năm 2014, Haoua bị phạt 18 tháng tù, trong đó có 9 tháng. Tất cả điều này rõ ràng đã được làm lạnh Clermontban đầu là để chứa người chơi XV Pháp từ mùa tới. Mohamed Haouas đáng lẽ phải rời đi Montpellier, nhưng bây giờ việc chuyển giao cuối cùng sẽ không xảy ra. Và một CLB khác của Pháp đã quyết định liên hệ với cầu thủ 29 tuổi. Thật vậy, anh ấy sẽ ký hợp đồng trong hai mùa giải với Biarritz Olympic.

“Trước khi chiêu mộ Mohamed Haouas, chúng tôi đã nói chuyện với vợ của anh ấy”

Do đó hướng Pro D2 cho Mohamed Haouas, nhưng chắc chắn, lượng tiêu thụ này đã tạo ra một phản ứng rất lớn. ông chủ để Biarritz Olympic sau đó khăng khăng giải thích bản thân với những người ủng hộ bằng thư. báo cáo bởi Đội, Jean Louis đưa cho rồi thừa nhận: Việc tuyển dụng khiến một số người ngạc nhiên. Nhưng, trong số những nền tảng của xã hội chúng ta, khái niệm quan trọng nhất là sự tha thứ. Trước khi tuyển dụng Mohamed Haouas, chúng tôi đã nói chuyện với vợ của anh ấy, cô ấy nói với chúng tôi: “Cảm ơn từ tận đáy lòng vì đã cho chúng tôi cơ hội để có thể bắt đầu một khởi đầu mới” ».

Boudjellal tuyên bố một “năm khó khăn” cho Haouas

Vì vậy, chúng ta sẽ thấy Mohamed Haouas trên một sân bóng bầu dục ở Pháp. Nhưng với tất cả những cái chảo đằng sau nó, nó có thể không dễ đối phó. Mourad Boudjellal cũng giải thích về tương lai Mohamed Haouas : « Mohamed Haouas phải hiểu rằng hôm nay anh không còn được thi đấu ở sân Top 14 và có lẽ sẽ tiến xa hơn nếu không bị tuýt còi suốt trận. Sẽ rất phức tạp, anh ấy có nguy cơ trải qua một năm khó khăn và có thể là một năm thất nghiệp. Điều tốt là thất nghiệp có trong một năm, nhưng sau một năm sẽ khó khăn hơn “. Cuối cùng, những người chơi tương lai Biarritz sẽ không trải qua trường hợp thất nghiệp. Không ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *