Xung đột được xác nhận trong OM, hình phạt đã giảm

OM sẽ phải thi đấu mà không có Dimitri Payet trong trận đấu với Lille vào thứ Bảy này. Igor Tudor, HLV trưởng của Marseille, đánh giá cao hành vi của tuyển thủ Pháp trong buổi tập vừa qua. Sa thải khỏi nhóm cũng có sự tham gia của Nuno Tavares, bên trái của OM.

Khi anh ấy chuẩn bị chơi trận đấu có thể là trận cuối cùng của anh ấy trong mùa giải vớiVỀ ở phía trước Lille, sau khi bị treo giò ba trận, Dimitri Payet sẽ không lên đường. Buổi tập cuối cùng trước khi lên đường tham dự trận đấu với LOS C là một nguồn gây nhầm lẫn.

Vấn đề thái độ?

Tuy nhiên, không thể loại trừ xu hướng đó vào đêm trước trận đấu với LOS C thứ bảy này Igor Tudo tưởng tượng người Reunione chơi sáu mươi phút với Lille theo cách của anh ấy. Cầu thủ người Croatia thực sự không thích thái độ của đội trưởng chút nào trong buổi tập cuối cùng, tối thứ Sáu, và do đó sẽ quyết định sa thải anh ta. Nuno Tavares cũng không được huấn luyện viên Marseille giữ lại cho chuyến đi đến vị trí thứ năm khi ở Ligue 1 theo Đội.

Một mùa giải đáng quên cho Payet

Đó là chế tài không nhỏ khiVỀ đang thi đấu vòng loại tại Champions League và tạm thời sequin sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi bị treo giò ba trận, bắt đầu từ thứ Ba tới. Để xem Marseille sẽ ra sao nếu không có hai cầu thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *