Xu hướng mới cho lần chuyển tiếp theo từ OM

Vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện tấn công, OM đang rình rập hồ sơ của Iliman Ndiaye. Tiền đạo của Sheffield United có thể đến để hỗ trợ Pierre-Emerick Aubameyang, ban lãnh đạo Marseille thậm chí còn đổi ý. Nhưng Sheffield United, những người muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu với anh, thật khó để thuyết phục.

L’VỀ sẽ không từ bỏ bất cứ điều gì giáo dục Ấn Độ. Vài ngày trước, tùy tùng của anh ta đã thuyết phục anh ta ở lại Sheffield United, người vừa lên chức bố cách đây không lâu. Viễn cảnh được chơi ở Premier League trong vai trò đầu tàu có điều gì đó hấp dẫn anh ấy. Nhưng OM đã không đưa ra tiếng nói cuối cùng của họ trong vấn đề này.

Ndiaye đang tiến gần hơn đến OM

Nhận ra rằnggiáo dục Ấn Độ là một người yêu câu lạc bộ, Paul Longoría nhấn mạnh vào điều này. Và nó dường như được đền đáp. Như đã hé lộ Mohamed BouhafsiTuyển thủ Senegal đang tiến lại gầnVỀ.

Sheffield United sẽ khó thuyết phục

Tuy nhiên, Thể thao RMC giải thích tình hình. Xung quanh khu vựcVỀchúng tôi đảm bảo rằng các cuộc đàm phán với Sheffield United sẽ phức tạp. Câu lạc bộ tiếng Anh thực sự muốn giữ anh ta giáo dục Ấn Độ, việc gia hạn hợp đồng vẫn đang được cân nhắc cách đây vài ngày. TôiVỀ Cần thuyết phục mua tiền đạo người Senegal!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *