Xong xuôi, PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng

PSG không biết mua gì. Trong kỳ chuyển nhượng này, câu lạc bộ Paris cũng đã chốt được một số vụ mua bán. Sau này là những cầu thủ được đào tạo tại thủ đô. Cầu thủ trẻ El Chadaille Bitshiabu sẽ ký hợp đồng với RB Leipzig trong 5 mùa giải tới. Anh ấy đã đến Đức vào thứ Hai để kiểm tra y tế.

Trong những năm gần đây, PSG gặp khó khăn lớn nhất trong việc bán, bằng lòng với việc cho mượn những món đồ không cần thiết. Nhưng trong kỳ chuyển nhượng này, cánh đồng louis quản lý để giảm lực lượng lao động. Chậm mà chắc, cố vấn thể thao PSG đạt được một số mốc quan trọng, như bán hàngEl Chadaille Bitshiabu.

Nó được ký cho Bitshiabu

Như đã xác nhận bởi mục tiêu, hậu vệ PSG sẽ được tham gia với RB Leipzig trong vài giờ tới. Bitshiabu đi đến nước Đức Thứ Hai tuần này để vượt qua kỳ kiểm tra y tế và ký hợp đồng 5 năm. trên trường quay‘Sau Chân, Daniel Riolo ca ngợi công việc PSG.

“Đó là một bán hàng tuyệt vời”

« Đối với câu lạc bộ, điều quan trọng là bán được hàng, và đây là những doanh số rất tốt. Đó là tin rất tốt. Chúng tôi nhắc lại rằng đó là một câu lạc bộ không thể bán cầu thủ, ở đó nó rơi vào những cầu thủ trẻ và có thể sẽ có những người khác. anh trút giận RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *