Xong, tân binh sắp đến với OM!

OM rõ ràng đang tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng. Mặc dù cách đây không lâu, Geoffrey Kondogbia duy nhất đã cập bến Marseille, nhưng trong vài ngày, các tân binh đã được liên kết với nhau. Renan Lodi vào sân để củng cố vị trí bên cánh trái, trong khi Pierre-Emerick Aubameyang băng xuống để đá bồi cho hàng công. Chính xác, một sự tăng cường tấn công khác sẽ được cung cấp cho Marcelino, vì Ismaïla Sarr phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế hôm nay.

OM chưa biết họ có chơi không giải vô địch mùa giải tới. Để cố gắng đủ điều kiện C1đối tác từ Thủ tướng Mbemba vẫn phải chơi tối đa bốn trận. Hai cho vòng sơ loại thứ ba và hai cho khả năng đá play-off. Do đó, người Marseillais phải nhanh chóng chuẩn bị, vì trận chiến đầu tiên này sẽ diễn ra vào ngày 8 hoặc 9 tháng 8.

Pablo Longoria đã dành giây thứ hai của kỳ chuyển nhượng

Paul Longoría Biết rằng, đội của anh cần viện binh để hy vọng chiến đấu ở tất cả các bảng. Chủ tịch của Marseille đã mang Geoffrey Kondogbia mà đến từAtlético Madrid. Tiền vệ được theo sau bởi Renan Lodicũng già nệm. Nhưng bây giờ, nó đang bị tấn côngVỀ hit lớn nhất của mình. câu lạc bộ miền nam người Pháp quản lý để có được bàn tay của họ trên nó Pierre-Emerick Aubameyang. Một kẻ tấn công có kinh nghiệm gần đây đã trải qua nó Chelsea do đó tăng cường lĩnh vực tấn công, và có lẽ lấp đầy khả năng khởi hành từAlexis Sánchezngười vẫn chưa gia hạn hợp đồng.

Ismaïla Sarr sẽ kiểm tra y tế vào thứ Hai tuần này

Nhưng với khả năng khởi hành từ Sánchezsự xuất hiện duy nhất Pierre-Emerick Aubameyang không đủ. Paul Longoría phải tìm một số kẻ tấn công để đáp ứng Marcelino, luôn phát triển trong một hệ thống có hai cầu thủ tấn công. HLV người Tây Ban Nha hẳn sẽ rất vui, bởi theo thông tin từ đội, Ismail Sarr đến vào thứ Hai tuần này, ngày 24 tháng 7 lúcVỀ. Cầu thủ người Senegal sẽ gia nhập câu lạc bộ mới của anh ấy ở Marienfeldkhóa đào tạo của Marseille ở đâu nước Đức. Anh ấy phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế của mình ở đó, và có liên quan đến việc chuyển đến một câu lạc bộ ở phía nam người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *