Xong, PSG sẽ chịu thất bại nặng nề ở kỳ chuyển nhượng

Không có gì bí mật rằng PSG sẽ tìm cách tăng cường sức mạnh đáng kể trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nếu một số cầu thủ có vẻ sắp đến (Asensio, Lucas Hernandez), câu lạc bộ Paris vẫn đang tích cực tìm kiếm một số 9 có thể hỗ trợ Kylian Mbappé. Trong khi quan tâm đến Harry Kane, ban lãnh đạo Paris đã nhìn thấy tiền đạo người Anh hướng tới Real Madrid.

Chưa đến ngày 10 tháng 6 mà kỳ chuyển nhượng mùa hè đã bắt đầu chạy đua! Bên cạnh PSGnếu bây giờ chỉ đến Milan Skriniar (Liên Milan) dường như đã kết thúc, các tệp cửa sổ chuyển nhượng khác dường như đang đi đúng hướng. Nhưng trong khi nhiều câu lạc bộ đang tìm cách gia hạn lực lượng, câu lạc bộ Paris có thể có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong một số mục tiêu.

PSG nhắm Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng

Điều này đặc biệt đúng đối với tiền đạo trung tâm tiếng Anh Harry Kane. Vài tuần trước, người Paris tiết lộ PSG đang theo dõi sát sao cây săn bàn Spurs của Tottenham. Vua phá lưới trong lịch sử tuyển Anh, người sau khơi dậy khát khao, từ Real Madrid đặc biệt.

Harry Kane muốn gia nhập Real Madrid

Bởi vì chủ nhật này, một quả bom đã được thả xuống Madrid : Karim Benzema bỏ nó đi Thực tế bắt đầu từ mùa hè 2023 này, bỏ trống vị trí số 9. Do đó, trong khi báo chí Tây Ban Nha bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ từ câu lạc bộ Madrid đối với Harry Kanenhà báo THƯƠNG HIỆU Jose Felix Diaz bây giờ tuyên bố tiền đạo người Anh “rất có động lực” đến ý tưởng tham gia một câu lạc bộ Tây Ban Nha. Đánh mạnh cho cửa sổ chuyển nhượng PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *