Xoắn ốc, bạn Mbappé chuẩn bị chuyển nhượng hấp dẫn

Đến vào năm 2021 với giá gần 65 triệu euro, Achraf Hakimi đã có những thăng trầm tại PSG, và tình hình hiện tại của anh rõ ràng không phải là tốt nhất. Đến nỗi theo tờ báo Tây Ban Nha, cầu thủ người Maroc muốn ra đi ngay trong mùa hè này khi hợp đồng của anh còn thời hạn đến năm 2026.

Dài tìm kiếm một mức độ cao trở lại ngay, các PSG không ngần ngại bỏ ra 65 triệu euro cho vụ chuyển nhượngAchrafi Hakimi mà xuống từLiên Milan sau một mùa giải xuất sắc, chỉ một sau khi chuyển đến từ Borussia Dortmund. Dẫu vậy, tuyển thủ Maroc rõ ràng đang rơi vào thế khó.

Hakimi muốn rời PSG

Nhiều đến mức theo thông tin từ thê giơi thể thao, Achrafi Hakimi sẽ xem xét đi PSG mùa hè này. Người chơi cũ Real Madrid dường như ngày càng kém thoải mái hơn ở Paris, bằng chứng là cuộc tranh cãi gần đây do ” Nó là tiếng Pháp » mà anh ấy đã đánh rơi sau khi bị đuổi khỏi nhà ajaccio. Mặt khác, cáo buộc tấn công tình dục mà anh ta là đối tượng và điều này có ảnh hưởng lớn đến bạn đời của anh ta, cũng đè nặng lên hoàn cảnh của anh ta và sẽ khiến anh ta cân nhắc việc ra đi. PSG.

Một khởi đầu khó khăn để kết thúc?

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha nói thêm rằng thậm chí anh ấy đã quyết định ra đi PSG, Achrafi Hakimi có thể gặp khó khăn trong việc tìm lối thoát. Và vì lý do chính đáng, hậu vệ phải này có hợp đồng đến năm 2026 và hơn thế nữa, mức lương của anh ấy đủ để khiến câu lạc bộ cảm thấy mát mẻ khi anh ấy nhận được khoảng 10 triệu euro mỗi năm. Không đề cập đến thực tế là PSG tuyệt đối sẽ không bán cầu thủ 24 tuổi người Maroc với giá trị thị trường cao, đặc biệt là ở vị trí được săn đón nhiều trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *