Xoạc một cái là OM có thể quên ngay siêu sao này rồi

Cập bến Bayern ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Sadio Mané đã trải qua vài tháng khó khăn kể từ khi chuyển đến Bayern. Tuy nhiên, tuyển thủ Senegal không có kế hoạch chuyển CLB vào cuối mùa giải. Vì vậy, hẳn OM đã quên ý định chiêu mộ Sadio Mané, một CĐV cuồng nhiệt của CLB Marseille.

Háo hức thử thách mới, Sadio Mané ra đi Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái để tham gia Bayern. Tuy nhiên, thời gian lưu trú của anh tại ba-va-ri-a đã không diễn ra như anh mong đợi. Nạn nhân của một chấn thương nặng, Sadio Mané phải ngồi ngoài vài tuần. Ngoài ra, tiền đạo người Senegal sẽ đụng độ anh Julian Nagelsmann, cựu huấn luyện viên tiểu bang, và đồng đội của anh ấy Leroy Sane.

“Nếu bạn cho anh ta một mức lương tốt, anh ta sẽ đến”

Trong một tình huống phức tạp Bayern, Sadio Mane có thể đóng sầm cửa ngay ở kỳ chuyển nhượng tới. Hơn nữa, để tin Loïc Tanzi, ngôi sao 31 tuổi có thể bị cám dỗ bởi một chuyến đi đếnVỀ. “Nếu (Alexis) Sanchez không ở lại (…) Nếu bạn trả lương cao cho anh ấy, anh ấy sẽ đến. Anh ấy thích Marseilles. Anh ấy là một fan hâm mộ của OM.tiết lộ phóng viên Pháp trên trường quay Kênh nhóm thứ tư này

Sadio Mane muốn trở lại Bayern

Sáng thứ năm này, Fabricius La mã bình tĩnh về các chuyển nhượng có thể Bờm Sadio gầnVỀ thông qua tài khoản của mình Twitter. Thực vậy, Bayern sẽ gặp Bờm Sadio và đoàn tùy tùng của anh ấy gần đây đã đánh giá về mùa giải đầu tiên phức tạp của anh ấy tại München. Và, theo nhà báo người Ý, người Senegal muốn ở lại đây ba-va-ri-a để giành danh hiệu và ra mắt lại vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *