Xe đạp – Mercato: Joao Almeida sẽ sớm có mặt trên thị trường?

Khi kết thúc giải Giro d’Italia, nơi anh vừa lên bục vinh quang sau một chặng đua rất chắc chắn, xen kẽ với những chiến thắng vang dội trên núi, Joao Almeida, đội trưởng đội Bồ Đào Nha của đội UAE, đã thông báo rằng anh ấy muốn thi đấu ở Tour de France vào mùa giải tới. Một tuyên bố có thể mở ra một số quan điểm. Phân tích.

Khi kết thúc Giro d’Italia, anh ấy đứng thứ ba trong bảng phân loại chung, sau khi giành chiến thắng ở chặng leo núi và ám chỉ rằng anh ấy có thể chiến đấu đến cùng để giành chiến thắng cuối cùng với cả hai. Roglic-ThomasJoao Almeida, đội trưởng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ở Ý, đã nói rõ điều đó trong cái gọi là tuyên bố AS đi xe đạp và báo cáo bởi cyclismactu.net rằng anh ấy có thể thấy mình thi đấu trong Tour de France mùa tới: ” Quyết định này rất quan trọng đối với tôi. Tôi cần bước lên bục để bình tĩnh hơn và tự tin hơn cho tương lai. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn một mức độ để đi, nhưng tôi cũng nghĩ rằng tôi đang đi đúng hướng. Bạn phải dành thời gian cho thời gian. Tôi muốn thực hiện Tour de France vào năm 2024 ».

Đối với UAE, người dẫn đầu Tour là Pogacar

Những câu thơ này João Almeida có thể tầm thường hơn so với cái nhìn đầu tiên. Trong thực tế, Almeida thuộc về đội Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhấttrong đó có nhà lãnh đạo không thể tranh cãi và không thể tranh cãi cho Tour trong lực lượng lao động của mình, Tadej Pogacar, đã là người chiến thắng nhiều lần trong sự kiện và đang chuẩn bị đầy đủ để cố gắng giành chiến thắng thứ ba vào mùa hè này. hoặc Almeida muốn thi đấu trong Giải đấu năm tới, biết rằng điều đó có thể liên quan đến vị thế của người dẫn đầu, điều đó nhất thiết ngụ ý rằng anh ấy rời đội Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhấtHoặc Pocacar cài đặt trên các điều khiển trong nhiều năm.

Gọi để đi?

Bằng cách tung ra câu này ở cuối Giro, João Almeida đó là lý do tại sao anh ấy ám chỉ rằng anh ấy đang xem xét thay đổi khung cảnh vào cuối mùa giải? Giả thuyết có vẻ hợp lý, tất nhiên trừ khi người Bồ Đào Nha sẵn sàng đến Tour để phục vụ Pocacar. Dù sao, nếu anh ấy muốn đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Để nắm quyền lãnh đạo duy nhất của một đội hình World Tour khác, trước tiên Almeida phải đồng ý với đội hình hiện tại của anh ấy, người mà anh ấy có hợp đồng cho đến năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *