Xe đạp – Mercato: Alapilippe-Arkea Samsic, sự lựa chọn đáng tin cậy

Nhờ một số thông tin được đưa ra vào giữa tuần trên tờ nhật báo khu vực Le Télégramme, người ta đã xác nhận rằng đội Arkea-Samsic sẽ có tham vọng lớn cho đợt tuyển dụng tiếp theo, được định cỡ ở cấp độ World Tour. Đội Breton hôm nay xuất hiện với tư cách theo đuổi Julian Alaphilippe nếu anh ấy có mặt trên thị trường vào mùa đông tới.

Những bức ảnh

Vào giữa tuần, các nhật báo khu vực điện tín mang đến những tiết lộ lớn về cửa sổ chuyển nhượng của đội Archaea-Samsic. Theo các phương tiện truyền thông, sự hình thành của Breton thực sự đã đưa ra một cách tiếp cận đối với Bênêđictô Cosnefroykhi kết thúc hợp đồng với đào tạo AG2R vào cuối mùa giải này và vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận với Vincent Lavenu để gia hạn hợp đồng thuê của anh ấy trong đội Isère. Mặc dù còn quá sớm để biết liệu đây có phải là một bước đi đúng hướng hay không Cosnefroy sẽ thành công, họ có thể xác nhận rằng tiếp theoEmmanuel Hubertông chủ để nhóm Archaea-Samsicchúng tôi đang lên kế hoạch cho một công việc rất nặng nhọc cho chiến dịch tuyển dụng tiếp theo.

Hồ sơ Cosnefroy xác nhận tham vọng lớn của Arkea-Samsic

Phải nói rằng mọi thứ đều phù hợp, giữa mong muốn của đội là mang về một tay đua có thể cài đặt nó vĩnh viễn ở cấp độ World Tour và sự linh hoạt về ngân sách mà đội sẽ cung cấp vào phút cuối mà không cần gia hạn. Quintana mùa thu năm ngoái và sự ra đi có thể xảy ra của một số tay đua vĩ đại khi kết thúc hợp đồng của họ, chẳng hạn như Nacer Bouhanni. Trong những trường hợp này, có vẻ như rõ ràng rằng ngoài quân tiếp viện như Cosnefroynhóm Breton sẽ tìm kiếm một nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới.

Nếu có Alaphilippe, bối cảnh được thu thập cho Arkea

Một cái tên chắc chắn xuất hiện trong tâm trí bạn, đó là Julian Alaphilippe. hoặc Patrick Lefebvreông chủ để Soudal-Quickstepsẵn sàng để nhà vô địch Pháp có mặt trên thị trường vào cuối mùa giải, trong khi anh ấy vẫn còn hợp đồng một năm, bối cảnh rõ ràng có vẻ thỏa mãn cho đội Archaea-Samsic chiếm một vị trí trên anh ta, hơn nữa, với một cơ hội thành công thực sự. Nhóm Breton không chỉ có khả năng đề xuất các dự án thực tế Alaphilippe, với lực lượng lao động chất lượng cao bên cạnh, vì tất cả các lý do, nhưng nó cũng sẽ có khả năng tài chính để cung cấp các hợp đồng thuê cao cấp. Vài tháng trước, Emmanuel Hubert cũng đề cập đến chủ đề: Tôi có thể chọn Julian nếu anh ấy được trả tự do không? Tại sao không, sau đó cậu ấy còn hợp đồng đến năm 2024. Tôi rất quan tâm đến Julian vì một mặt cậu ấy là một cậu bé rất, rất dễ mến. Rốt cuộc, anh đến đây với ngôi nhà. Anh ấy là một người rất quyến rũ. Anh ấy vẫn là nhà vô địch thế giới kép và đã mặc áo vàng nhiều lần tại Tour de France một cách đáng nhớ và phi thường. Chúng tôi đã nói chuyện nhưng anh ấy không nhất thiết phải trở lại đội tuyển Pháp vào thời điểm đó. Chúng tôi đi xe đạp, chúng tôi có hai bánh và chúng quay. Tôi có gọi lại cho anh ấy nếu anh ấy được điện báo trở lại đội tuyển Pháp không? Chính xác “. Thời điểm này có thể đến trong vài tháng tới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *