Xảy ra xô xát, mẹ Mbappé xúc phạm ông chủ PSG

Thứ Tư tuần này, trong cuộc họp báo ra mắt Luis Enrique, rõ ràng đã có cuộc thảo luận về tương lai của Kylian Mbappé. Nasser Al-Khelaïfi sau đó tận dụng cơ hội để gây sức ép cực lớn lên hàng công đội bóng thủ đô. Chắc chắn, những lời nói của chủ tịch PSG đã không được chú ý, nhưng rõ ràng chúng không được lòng Fayza Lamari, mẹ của Mbappé.

trình bày từ Luis Enrique với tư cách là một huấn luyện viên mới PSG do đó sẽ không vượt qua vở opera xà phòng của Kylian Mbappé. Tương lai của vết nứt của Bondy đã trở thành tâm điểm của mọi cuộc thảo luận trong nhiều tuần nay. Và đó là khi người Tây Ban Nha đến. trong khi Luis Enrique một chút mơ hồ về vấn đề này, Nasser Al-Khelaifi nếu không, đừng lấy nhíp về Mbappé và ý định của anh ấy là không gia hạn cho đến năm 2025.

Al-Khelaïfi tức giận với Mbappé

Trước các nhà báo có mặt tại sự kiện, Nasser Al-Khelaifi sau đó áp dụng rất nhiều áp lực Kylian Mbappe : « Nó quá rõ ràng, tôi sẽ không lặp lại nó mỗi lần. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn Kylian ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không thể để cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ra đi miễn phí. Đó là điều không thể. Đó là một câu lạc bộ tiếng Pháp. Tôi chắc rằng anh ấy đã nói rằng anh ấy không muốn được tự do. Nếu hôm nay anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí ».

PSG đang nói dối?

Và bây giờ vấn đề này của Nasser Al-Khelaifi Sẽ tức giận Fayza lamarimẹ của Kylian Mbappe. Có mặt với con trai đang đi du lịch ở Cameroon, anh ta sẽ xúc phạm tổng thống PSG. Báo cáo nhân chứng đến hiện trường, trẻ châu phi giải thích điều đó Fayza lamari sẽ đủ điều kiện Al-Khelaifi từ ” kẻ bịp bợp ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *