Xavi Simons, Neymar… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 16/7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Xavi Simons trở lại PSG!

Đảng từ PSG mùa hè năm ngoái cho PSV Eindhoven, Xavi Simmons sẽ tìm ra câu lạc bộ thủ đô. trong khi Paris có tùy chọn mua 6 triệu euro, cầu thủ người Hà Lan đã đồng ý quay lại. Thực vậy, PSV điều hành bản tin vào sáng chủ nhật này, thông báo nó Xavi Simmons ngay lập tức rời trại huấn luyện để hoàn tất việc chuyển đến PSGnơi anh ấy phải ký hợp đồng 4 năm.

Thêm thông tin tại đây.

PSG: Bất định cho tương lai Xavi Simons

trong khi Xavi Simmons do đó sẽ trở lại PSGkhông ai nói rằng anh ấy sẽ luôn ở bên lực lượng lao động Luis Enrique cho mùa tới. Trên thực tế, gần như không bao giờ trở lại, người Hà Lan có thể được cho mượn. Theo thông tin từ Fabricius La Mãmọi thứ sẽ phụ thuộc vào Neymar vân vân Kylian Mbappe. Nếu một trong hai người rời đi PSG mùa hè này, Xavi Simmons sẽ có chỗ, nhưng nếu cả hai ở lại, cầu thủ người Hà Lan sẽ bị đem cho mượn. Ở bên anh, Đội đảm bảo rằng PSG đã tìm thấy một câu lạc bộ nơi cầu thủ sẽ được cho mượn, nhưng danh tính vẫn chưa được tiết lộ.

Thêm thông tin tại đây.

PSG đã quyết định tương lai của Neymar

Nếu chúng ta nói nhiều về Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng hè này, tương lai Neymar cũng ở giữa câu hỏi. Brazil sẽ sống ở PSG anh ấy còn hợp đồng đến năm 2027 ở đâu? Điều này sẽ không nằm trong kế hoạch của đội bóng thủ đô. Đương nhiên theo thông tin từ RMCcái mà PSG muốn tiết kiệm Mbappémiễn là anh ta gia hạn hợp đồng và đồng thời bán Neymar. Để xem nếu điều này có thể được thực hiện …

Thêm thông tin tại đây.

OM nhận phản hồi khủng cho Iliman Ndiaye

Để tìm kiếm các yếu tố tấn công mới,VỀ kiểm tra têngiáo dục Ấn Độ. Nhưng yên tâm Sheffield United sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đối với báo chí Anh, huấn luyện viên Ndiaye, Paul Heckingbottom nói: ” Thật vô ích đối với tôi khi nói về điều này. Mọi người đều biết Iliman là ai. Sẽ có nhiều CLB quan tâm, muốn có Iliman, nhưng cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi. Đó là tất cả. Anh ấy hạnh phúc ở đây. Và ai đã nói rằng OM sẽ là câu lạc bộ sẽ có Iliman nếu anh ấy ra đi? Chỉ vì câu chuyện này đang thu hút sự chú ý hoặc ai đó ở Pháp đang viết về nó không có nghĩa là có chuyện gì đang xảy ra. ».

Thêm thông tin tại đây.

PSG: Đặt điều kiện cho Harry Kane

ôi PSG, Harry Kane là một trong những lựa chọn chính trong việc tìm kiếm cầu thủ ghi bàn. Nhưng về phần mình, kẻ tấn công tottenham hơi như thể muốn tham gia Bayern München. Vì vậy, như được tiết lộ bởi Thơi gian, đội bóng thủ đô sẽ quyết định chờ đợi sự đảm bảo từ nhà cầm quân người Anh. CÁC PSG sẽ chỉ hành động một lần kane sẽ thể hiện khát khao được đầu quân cho ĐKVĐ Pháp.

Thêm thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *