Xác nhận, vết nứt ở Ligue 1 đang đến gần PSG

Nếu PSG vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo trung tâm trên thị trường chuyển nhượng, thì một cầu thủ chạy cánh phải cũng được mong đợi. Ngoài đường đua của Bernardo Silva, đội bóng thủ đô còn thăm dò hướng đến Bradley Barcola, tài năng trẻ từ lò đào tạo CV. Một thỏa thuận hợp đồng đã đạt được với cầu thủ 20 tuổi.

Các PSG đang xem xét kế hoạch của mình cho kỳ chuyển nhượng. Để tìm kiếm những kẻ tấn công, Paris Saint Germain nhân các manh mối để tìm đúng hồ sơ. màu ngẫu nhiên, Harry Kane, Victor Osimhen vân vân Dusan Vlahovic tất cả đã được liên kết với câu lạc bộ thủ đô trong những tuần gần đây. Những ca khúc không còn thực sự thời sự theo Đội. Chỉ còn hai lựa chọn PSG để tăng cường tấn công của mình, Gonçalo Ramos Rasmus Hojlund.

PSG muốn có Bernardo Silva và Bradley Barcola

Đồng thời, ban lãnh đạo Paris cũng không từ bỏ ý định có được sự phục vụ của một cầu thủ chạy cánh phải trong kỳ chuyển nhượng này. Trong trường hợp này, Bernardo Silva là một ưu tiên cánh đồng louisnhư được hiển thị bởi 10 môn thể thao. Nhưng PSG đối mặt với những thái cực của thành phố Manchester, người không muốn nghe về sự ra đi của quốc tế Bồ Đào Nha. Nếu tập tin Bernardo Silva là ưu tiên cho câu lạc bộ thủ đô, sau này cũng được quan tâm Bradley Barcola.

Một thỏa thuận hợp đồng đã đạt được với Barcola

Theo thông tin chúng tôi được biết, bênCV từ chối lời đề nghị ban đầu từ PSG mua cầu thủ chạy cánh 20 tuổi, còn hợp đồng đến tháng 6/2026. Một lời từ chối không làm nản lòng ban lãnh đạo Paris, những người đã có thỏa thuận hợp đồng với Bradley Barcola. Thông tin được xác minh bởi Chợ chânngười thay mặt anh ấy tuyên bố rằng thỏa thuận với Lyonnais sẽ liên quan đến hợp đồng thuê 5 năm, cho đến tháng 6 năm 2028. PSG chỉ để tìm điểm chung vớiCV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *