Xác nhận, sao PSG sẽ sập cửa

Mặc dù được liên kết với PSG cho đến tháng 6 năm 2026, nhưng Marco Verratti được cho là đang hướng đến việc ra đi. Tức giận với những sự kiện trong những tuần gần đây, tuyển thủ Italia rất muốn sang trang ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến. Sự ra đi đã được Nasser Al-Khelaïfi xác nhận, tuy nhiên được coi là một trong những người ủng hộ trung thành nhất của ông kể từ khi ông đến vào năm 2012.

Cách đây vài tuần, Marco Verratti đã gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2026 và gặp khó khăn lớn nhất trong việc che giấu niềm tự hào. “ Tôi đã chứng minh với câu lạc bộ của mình rằng tôi có thể thi đấu cả đời cho họ. Tôi muốn cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này. Tôi muốn giành chiến thắng và viết một chương mới ở đây. Có lẽ tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Paris, câu lạc bộ mà tôi đã cống hiến tất cả hoặc có thể tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Pescara, câu lạc bộ của tuổi trẻ của tôi tiền vệ này cho biết vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng năm tháng sau khi phát hành này, người chơi sẽ xem xét lại quyết định của mình.

Verratti ra sân ngay từ đầu

Bị chỉ trích từ mọi phía và đau buồn trước những sự kiện trong vài ngày qua, Verratti sẽ có xu hướng rời PSG vào cuối mùa theo thông tin được tiết lộ bởi KHU THỂ THAO. Người đàn ông 30 tuổi được cho là đã thông báo quyết định của mình với người quản lý của mình, người được cho là sẵn sàng chia tay anh một cách thân thiện, bất chấp việc anh đã gia hạn gần đây.

Al-Khelaïfi sẽ xác nhận nội bộ

cố vấn thể thao cho PSG, Luis Campos không nên cố giữ anh ta lại vì anh ta định bán anh ta vào mùa hè này. KHU THỂ THAO thông báo rằng Nasser Al-Khelaifi, khi anh ấy đến thủ đô vào năm 2012, sẽ giải thích cho anh ấy rằng cánh cửa đang rộng mở. Verratti mất đi một trong những người ủng hộ nội bộ trung thành nhất của mình. Theo thông tin từ đội, Tuyển thủ Italia có thể nhận lời đề nghị từẢ Rập Saudi. huấn luyện viên từ Real Madrid, Carlo Ancelotti cũng sẽ đánh giá cao hồ sơ cựu cầu thủ của anh ấy tại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *