Xác nhận, PSG tiếp tục tấn công với giá chuyển nhượng 60 triệu euro

Sau Milan Skriniar, PSG đang muốn ký hợp đồng với một trung vệ khác. Cố vấn thể thao của câu lạc bộ Paris, Luis Campos, sẽ xem xét Serie A và sẽ nhắm đến Kim Min Jae, người sẽ hết hạn hợp đồng tại Napoli vào tháng 6 năm 2025. Liên hệ sẽ được thực hiện với những người tùy tùng của anh ấy, nhưng PSG sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Premier League.

Cố vấn thể thao của PSG và chịu trách nhiệm về kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, cánh đồng louis vội vàng trên một số thư mục kích thước. Người Bồ Đào Nha đã ghi nhận lượng khách đến Milan Skriniar, người có hợp đồng với Inter sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Nhưng điều này là chưa đủ đối với các nhà quản lý PSGai sẽ nhắm đến một trung vệ khác, chơi trong Một giải đấu.

PSG theo đuổi Kim Min Jae

Theo thông tin từ Thể thao RMCcái mà PSG sẽ gặp Kim Min Jae, theo hợp đồng với Napoli đến tháng 6 năm 2025. cánh đồng louis sẽ liên hệ với hậu vệ người Hàn Quốc trước sự cám dỗ của việc ra đi vào cuối mùa giải. Đối với người chơi, các tùy chọn là rất nhiều. Kim Min Jae sẽ có một liên lạc, đặc biệt là trong Giải đấu hàng đầu.

Cầu thủ Hàn Quốc kháng án ở Anh

Vẫn theo giới truyền thông, Kim Min Jae sẽ được thèm muốn bởi Manchester Unitedmà dường như được chỉ định trong tài liệu này, mà còn bởi Liverpool, ai sẽ lấy thông tin trong tập tin này. Hiện tại, không có quyết định nào được đưa ra, từ phía câu lạc bộ nói trên, hoặc về người chơi. Khi được hỏi về tương lai của anh ấy, những người tùy tùng của anh ấy hài lòng với mức tối thiểu.

Đoàn tùy tùng của ông nổi lên từ sự im lặng

« Một thỏa thuận với United? Không, điều đó không đúng. Manchester đã quan tâm đến Kim trong một thời gian dài, kể từ khi anh ấy chơi ở Trung Quốc, nhưng đó luôn luôn và chỉ là nói chuyện. Kim hiện đang tập trung cho Napoli và trận đấu cuối cùng của mùa giải tại đây, và ở Premier League, chúng tôi không biết đội nào sẽ tham dự Champions League tiếp theo “, một trong những người thân cho biết Kim Min Jae trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *