Xác nhận, PSG sẽ đối mặt với vết nứt tại Ligue 1

Mặc dù đã đăng ký sự xuất hiện của sáu cầu thủ kể từ khi mở cửa thị trường chuyển nhượng, nhưng PSG vẫn chưa hoàn thành kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ. Như Le 10 Sport đã chỉ ra, đội bóng thủ đô đang đặc biệt đi theo vết xe đổ của Bradley Barcola. Các nhà lãnh đạo của Paris rất quan tâm đến tài năng trẻ của CV.

Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In vân vân Lucas Hernándezcái mà PSG vào thứ Tư đã chính thức ký hợp đồng tuyển dụng thứ sáu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Ndour thân mến. Nếu câu lạc bộ thủ đô đã đạt được tiến bộ tốt, thì những sự tiếp viện khác vẫn được mong đợi từ giờ cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

PSG quan tâm đến Barcola

Được báo hiệu bởi thể thao 10cái mà PSG quan tâm Bernardo Silva và cũng đưa ra đề nghị để có được dịch vụ của người chơi từ thành phố Manchester. Nhưng theo thông tin của chúng tôi, câu lạc bộ Paris cũng đang tăng tốc trên đường đến Bradley Barcolatheo hợp đồng đến tháng 6 năm 2026 vớiCV.

RB Leipzig cũng có mặt

Chúng ta có thể nói về điều đó PSG đã sớm đề nghị ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh tài năng 20 tuổi. Fabricius La Mã Về phần mình, ông khẳng định CLB thủ đô rất quan tâm Bradley Barcolanhưng nói thêm rằng RB Leipzig cũng đang trên đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *