Xác nhận, PSG muốn xử Mbappé

Marco Asensio sẽ là tân binh đầu tiên của PSG trong mùa hè này như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn. Có một điều chắc chắn, đó sẽ không phải là lần cuối cùng và Kylian Mbappé có thể xoa tay khi các nhà lãnh đạo Paris định chiêu mộ theo ngôi sao của mình.

Mùa hè sẽ sôi động trở lại PSG. Máu mới sẽ đến sớm với lượng Marco Asensio, trong khi những người chơi khác đang trên đường ra về. Theo hướng đến, mà PSG đã xác định một số hồ sơ sẽ củng cố hơn nữa vị trí Kylian Mbappe trong phòng thay đồ.

Messi và Neymar trên đường ra đi

chợ du PSG sẽ được định hướng để làm hài lòng Kylian Mbappe, người đứng đầu dự án thể thao mới. Và tiền đạo này sẽ là ngôi sao lớn của đội mùa tới bởi vì Lionel Messi cũng như Neymar tìm cách rời khỏi câu lạc bộ. Đối với Achentina, Christophe Galtier xác nhận xu hướng tại một cuộc họp báo vào thứ năm. “ Tôi có vinh dự được chỉ đạo cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, ngày mai là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes. Hy vọng nó sẽ được đón nhận một cách tốt nhất có thể “huấn luyện viên người Paris nói. Cuối cùng, Neymar tiếp tục làm phiền và PSG sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thoát khỏi nó. Ông chủ mới của phòng thay đồ, Mbappé cần được bao bọc.

Tuyển Pháp vì Mbappé?

Đội trưởng nhạc blues mạo hiểm tìm một khuôn mặt mà anh ta biết rõ. Lucas Hernándezvô địch thế giới với anh ấy vào năm 2018, muốn ký PSG theo thông tin từ Thể thao RMC. Anh được bổ sung vào danh sách dài các cầu thủ Pháp được nhắm đến bởi cánh đồng louis mùa hè này với Randal Kolo-Muani, Youssouf Fofana, Kephren Thuram hoặc Manu Kone. Ngoài ba màu, mà PSG cũng dự định Bernardo Silvangười bạn cũ để Mbappénhư chúng tôi đã tiết lộ riêng cho bạn, nhưng cũng Victor Osimhen vân vân Harry Kane, hai tiền đạo đã đánh dấu những gì người bản địa Bondy yêu cầu. Tất cả mọi thứ được cung cấp để đáp ứng Kylian Mbappe ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *