Xác nhận, PSG muốn tha thứ cho Messi

Dù chưa định đoạt tương lai nhưng Lionel Messi đã trở thành tâm điểm của một cuộc tranh cãi lớn với việc bỏ trốn ở Ả Rập Saudi. Điều này khiến anh bị treo giò 2 tuần, nhưng sau khi bỏ lỡ chuyến làm khách trước Troyes vào ngày 7/5 (1-3), Paris Saint-Germain cuối cùng cũng có thể đưa ngôi sao người Argentina trở lại sớm hơn dự kiến.

Kể từ khi bắt đầu dự án QSI, chúng ta không thể thực sự nói điều đó PSG được coi là một câu lạc bộ rất kỷ luật, đặc biệt là khi nói đến các ngôi sao của nó. Do đó, việc đình chỉ áp dụng đối với Lionel Messi đã khiến nhiều người ngạc nhiên, với một số người nhìn thấy mối liên hệ trực tiếp đến việc hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Messi vắng mặt trước Troyes…

Vì vậy, chúng ta đã không thấy Lionel Messi ra sân trong ngày thi đấu cuối cùng của Ligue 1, với PSG người đã tiến thêm một bước tới danh hiệu Vô địch Pháp nhờ chiến thắng trước Troyes. Nhưng từ đầu tuần này, chúng ta đã thấy cầu thủ người Argentina tiếp tục tập luyện tập thể, điều này đã cho thấy một bộ mặt thú vị của câu lạc bộ.

Nhưng trở lại với Ajaccio

Thật vậy, một số nguồn như Thể thao RMC đã làm cho nó rõ ràng trong thời gian gần đây rằng Messi nên có sẵn để tiếp nhậnajaccio Thứ bảy tuần này, ngày 13 tháng 5. Một xu hướng được xác nhận bởi Gazzetta dello Sportdo đó, điều đó có nghĩa là cầu thủ người Argentina sẽ không thực sự chấp hành án treo giò của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *