Xác nhận, PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng với giá 60 triệu euro

Muốn tăng cường sức mạnh trong mùa hè này, PSG đang khám phá một số con đường trong kỳ chuyển nhượng. Luis Campos đã có vài cái tên trong danh sách của mình, bao gồm cả Manuel Ugarte. Tuy nhiên, Sporting CP không nên bán tiền vệ 22 tuổi của họ. CLB Lisbon sẽ đợi đội bóng muốn chiêu mộ anh rút lại điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro.

Nếu mùa giải chưa kết thúc, đó là PSG đã thấy cái tiếp theo. Đội bóng thủ đô lên kế hoạch tăng cường chiều sâu trong mùa hè này. cánh đồng louis bị cáo buộc đã đưa một số tên vào danh sách của mình, bao gồm Manuel Ugarte như Le10Sport.com có ​​thể tiết lộ độc quyền cho bạn. Tiền vệ này đã lọt vào mắt xanh của các cố vấn bóng đá Paris vào mùa Hè năm ngoái.

Chơi thể thao sẽ không thưởng cho Ugarte

Các PSG do đó vẫn muốn tuyển dụng anh ta. Và theo thông tin từ Khu thể thao, Manuel Ugarte có thể rời đi CP thể thao mùa hè này so với tổng số 60 triệu euro. CLB Lisbon không có ý định tặng quà và do đó sẽ chờ đội bóng muốn cầu thủ 22 tuổi rút lại điều khoản giải phóng.

PSG cần giảm 60 triệu euro

Fabricius La Mã cũng có thể xác nhận số tiền chuyển có thể cho Manuel Ugarte. Các nhà báo chuyên về kỳ chuyển nhượng cho rằng điều khoản giải phóng của cầu thủ người Uruguay sẽ lên tới 60 triệu euro. CÁC PSG biết những gì mong đợi. cánh đồng louis phải xuất trình sổ séc nếu anh ta muốn mang nó vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *