Xác nhận, PSG muốn đề nghị chuyển nhượng XXL cho Mbappé

Kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ cho phép Luis Campos bắt kịp sau những lần chiêu mộ ban đầu không thành công, nhưng quan trọng nhất là hoàn tất hồ sơ ưu tiên: số 9. Vài ngày qua đã có vài cái tên được công bố, nhưng Paris Saint-Germain cuối cùng cũng có thể chuyển hướng sang cầu thủ trẻ Dusan Vlahovic , đã tuyên bố rời Juventus.

Hạnh phúc của người này là bất hạnh của người khác. Theo quan điểm của công lý đối với hành vi gian lận trong một số giao dịch chuyển tiền nhất định, các bên Juventus đã bị phạt -10 điểm ở Serie A. Điều này khiến suất dự Champions League bị loại bỏ và có thể buộc anh ấy phải bán những nhân tố tốt nhất của mình…

Vlahovic, sự kiện bằng vàng

Ứng cử viên đầu tiên lộ diện không ai khác chính là Dusan Vlahovic, được chiêu mộ cách đây một năm rưỡi với giá gần 80 triệu euro. Tiền đạo này đã có một mùa giải khá phức tạp và không có châu Âu Juventus nên buộc phải bán nó, với Corriere dello Sport khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ từ PSG, những người đang tìm kiếm tiền đạo xuất sắc nhất để đá cặp với Kylian Mbappé ở mùa giải tới.

PSG phải chiến đấu với kẻ mạnh nhất

Nhưng cuộc cạnh tranh hứa hẹn sẽ rất khốc liệt! Theo thông tin từ nhật báo Italia, CLB lớn nhất Lục địa già đang bám sát số 9 Juventus. Như vậy, ngoài việc PSG chúng ta có thể tìm thấy Bayern München, Manchester United hoặc Chelsea. Thông báo rằng Juventus muốn lấy lại toàn bộ số tiền đã đầu tư Vlahovic mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *