Xác nhận, PSG đang muốn chuyển tới 100 triệu euro

Sau Milan Skriniar, thêm một trung vệ nữa có thể cập bến PSG. Và theo báo chí Bồ Đào Nha, Luis Campos sẽ khởi chạy lại những hồ sơ cũ. Các cố vấn thể thao của PSG vẫn quan tâm đến Antonio Silva, người có điều khoản giải phóng lên tới 1000 triệu euro và đang được các đội bóng lớn nhất châu Âu theo dõi.

Tuy nhiên, cửa sổ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở PSG sẽ hoàn thành lần chuyển đầu tiên. Khi kết thúc hợp đồng vớiInter, Milan Skriniar nên đi theo hướng của thủ đô nước Pháp trong những tuần tới. Theo xu hướng đầu tiên, một đợt tăng cường phòng thủ khác được mong đợi bởi cánh đồng Louis, trưởng phòng tuyển dụng tại PSG.

Antonio Silva, đường đua Campos cũ

Hậu trường, lãnh đạo Paris sẽ làm việc khi đến Lucas Hernandez (Bayern München), với người mà anh ta sẽ có một thỏa thuận về nguyên tắc. Nhưng để tine CNN Bồ Đào Nha, cái mà PSG sẽ không rời khỏi con đường dẫn đến Antonio Silva, hậu vệ trẻ Benfica. Bài hát đã được 10Sport.com đề cập trong suốt mùa hè năm 2022.

Những bài hát vẫn còn liên quan

Nhưng PSG sẽ phải mang ra những khẩu pháo hạng nặng để chạm tay vào nó Antonio Silva, điều khoản giải phóng của anh ấy đạt 100 triệu €. Bởi vì trong trường hợp này, đội bóng lớn nhất châu Âu có mặt. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *