Xác nhận, PSG đã tìm được tiền đạo

Công cuộc chiêu mộ của PSG còn lâu mới kết thúc, đặc biệt là sự xuất hiện của tiền đạo trung tâm được đội hình Paris kỳ vọng. Một số cái tên đang nổi xung quanh, bao gồm cả Dusan Vlahovic, người dường như đã đạt được động lực trong những ngày gần đây. Cầu thủ quốc tế người Serbia chắc chắn là đường đua dễ tiếp cận nhất cho đến nay.

Với sáu bản hợp đồng mới, Paris Saint-Germain chắc chắn sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng trong phần đầu tiên của kỳ chuyển nhượng này, và câu lạc bộ thủ đô còn lâu mới kết thúc. Một tiền đạo trung tâm rất được mong đợi và có rất nhiều gợi ý.

Kane, Osimhen và Kolo Muani đi bộ

Harry kane, chiến thắng Osimhen hoặc Randal Xe đạp Vui mừng đã được đề cập trong số các mục tiêu PSG để tăng cường sức tấn công của mình. Tuy nhiên, những tệp này rất phức tạp và một số thậm chí sẽ bị bỏ sót, chẳng hạn như tuyển quốc gia PhápEintracht Frankfurt.

Nghiêm túc với Vlahovic

Thay vào đó, con đường dẫn đến Mười hai Vlahovic vẫn còn hoạt động, và theo thông tin từ Độiđề cử từ PSG thực hiện nghiêm túc bởi một số nguồn. Đội bóng thủ đô đã tính đến nhiệt độ chuyển nhượng và cũng sẽ đạt được thỏa thuận với cầu thủ. JuventusNvề phần mình, tus sẵn sàng thả kẻ tấn công mình để đặt mình lại phía sau Romelu Lu-ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *