Xác nhận, PSG đã hoàn tất vụ chuyển nhượng đầu tiên

Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ, đặc biệt là Manchester City, PSG dường như đã thuyết phục được trung vệ trẻ người Croatia, Luka Vuskovic. Ở tuổi 16, lẽ ra anh ấy đã hạ cánh với giá khoảng 10 triệu euro. Thỏa thuận gần như đã được tìm thấy với Hajduk Split.

Bổ nhiệm cố vấn thể thao cho PSG mùa hè trước, cánh đồng louis rất quan tâm vì khả năng khai quật tài năng tuyệt vời, như đã xảy ra trongHoa Kỳ Monaco hoặc để LOS C. Cho đến lúc đó, chúng tôi thực sự không thể nói rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã sử dụng tài năng của mình PSG mà vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của vết nứt lớn. Và nó có thể không lâu.

Vuskovic đến PSG với giá 10 triệu euro

Trên thực tế, những ngày gần đây, báo chí Croatia đã loan tin về một thỏa thuận giữachia tách hajduk và cũng PSG để chuyển nhượng trung vệ đầy triển vọng Luka Vuskovic. Thông tin được xác minh bởi Calciomercato.it đảm bảo rằng thỏa thuận sẽ được ký kết khoảng 10 triệu €.

PSG đánh bại đối thủ khó khăn

Một cú đánh rất đẹp cho PSG vì colossus 16 tuổi (1m93) đang rất được săn đón trên thị trường. thành phố Manchester dường như là đối thủ cạnh tranh chính PSGnhưng Calciomercato.it tiết lộ rằng JuventusTôiAC MilanTôiChôn cất và cũngHoa Kỳ cũng quan tâm Luka Vuskovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *