Xác nhận, PSG đã hoàn tất vụ chuyển nhượng 22 triệu euro

PSG có tân binh thứ 4 trong mùa hè. Thứ bảy tuần này, câu lạc bộ Paris đã đạt được thỏa thuận với Mallorca về việc chuyển nhượng tiền vệ tài năng Kang-In Lee. Tuyển thủ Hàn Quốc 22 tuổi sẽ gia nhập thủ đô nước Pháp với tấm séc trị giá 22 triệu euro. Người chơi hiện đang ở trên máy bay, hướng đến Paris.

Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio vân vân Manuel Ugarte, cái mà PSG đang chuẩn bị chào đón đợt tuyển dụng mùa hè thứ tư. Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc và Pháp, đó có thể là Kang-In Lee, theo hợp đồng với đảo Mallorca mùa trước.

PSG đã hoàn tất hồ sơ mới

Trong vài giờ qua, các bên PSG sẽ giải quyết các chi tiết cuối cùng với câu lạc bộ Tây Ban Nha. Theo thông tin từ Đội, một thỏa thuận đã đạt được, đặc biệt là về các điều khoản chuyển nhượng. Tiền vệ này sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và cam kết sẽ PSG đối với tấm séc trị giá 22 triệu euro không bao gồm tiền thưởng.

Kang-In Lee đang trên đường đến Paris

phương tiện truyền thông hàn quốc Thể thao trên Naver xác nhận chuyển khoản Lee Kang In. Trình bày trong Hàn Quốc trong những ngày gần đây, người chơi sẽ đáp chuyến bay vào thứ bảy tuần này, hướng Paris. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới cho người chơi này, hiện tại Tây ban nha kể từ những năm tuổi thiếu niên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *