Xác nhận, PSG đã hoàn tất vụ chuyển nhượng 10 triệu euro

PSG đã tích cực tìm kiếm một tay săn bàn trong vài tuần. Hiện tại, Luis Campos đang vật lộn để tìm một viên ngọc trai quý hiếm và thời gian không còn nhiều. Đồng thời, Paris cũng đang trong quá trình bán một trong những tiền đạo của mình. Mauro Icardi sẽ ký hợp đồng với Galatasaray và sẽ mang về 10 triệu euro cho đội bóng thủ đô.

Luis Enrique kiểm soát PSG. Anh ấy đến với kinh nghiệm tuyệt vời, nhưng cũng có ý tưởng của anh ấy. Cầu thủ người Tây Ban Nha là một fan hâm mộ của 4-3-3 và anh ấy cũng có thể chọn hệ thống này ParisĐó là giải pháp Kylian Mbappe ổn định, và anh ta ở lại, bên trái của cuộc tấn công đã được hứa hẹn với anh ta.

PSG muốn có Bernardo Silva ở cánh phải

Đối với cánh phải của cuộc tấn công Paris, cánh đồng louis muốn tuyển dụng Bernardo Silva. Như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn, anh ấy cũng sẽ đưa ra lời đề nghị thứ hai thành phố Manchester, với tổng số tiền là 60 triệu euro. Câu lạc bộ tiếng Anh đã từ chối đề nghị này, anh ấy sẽ mong đợi nhiều hơn thế, chúng ta đang nói về 100 triệu €.

Mauro Icardi sẽ mang về 10 triệu euro cho PSG

Đối với đầu của cuộc tấn công, đó là PSG cũng muốn tuyển dụng. Tôi phải nói rằng Paris không có vô số người chơi ở vị trí này. Ngoài ra, theo Gianluca DiMarzioquán quân người Pháp sẽ kết thúc bán hàng Mauro Icardi ĐẾN Galatasaray. Cầu thủ người Argentina sẽ mang về 10 triệu euro cho PSGvà anh ấy sẽ cam kết cho đến năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *